Thực hư về công dụng cũng như chức năng của các sản phẩm kích dục nữ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bác sĩ Chuyên khoa Chu Hòa Sơn hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, các sản phẩm kích dục được hiểu như một sản phẩm có tác dụng thích hoạt động tình dục của con người. Các sản phẩm này có tác dụng hữu ích nếu được sử dụng đúng cách và đúng mục đích.

Thực hư về công dụng cũng như chức năng của các sản phẩm kích dục nữ

Thực hư về công dụng cũng như chức năng của các sản phẩm kích dục nữ

Trên trang sống trẻ đã chỉ ra đa số các chị em khi gặp vấn đề về tình dục, đặc biệt ở độ tuổi mãn kinh và sau khi sinh nhưng ngại ngần, không dám nói và có tâm lý cam chịu,…nên đã đẩy người phụ nữ vào việc không được hưởng hạnh phúc thực sự mà tình dục mang lại. Ngày nay nhừ các tiến bộ của nền Y học hiện đại, cũng như bình đẳng trong quan hệ nam nữ, đời sống tình dục của các chị em được quan tâm hơn và con người cũng nhận thức thoải mái hơn về tình dục, đây chính là nguyên nhân khiến cho các sản phẩm kích thích tình dục dành riêng cho nữ giới ra đời.

Trong hầu hết các sản phẩm kích dục nữ đều có những hoạt chất dưới đây, hãy cùng Dược sĩ Đặng Nam Anh hiện đang công tác và giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân tích về vấn đề này:

Các hoạt chất thường có trong các sản phẩm kích dục nữ

Pheromon: Bác sĩ Y học cổ truyền Ngô Minh Huệ cho biết pheromon là loại hormon được sử dụng như những tín hiệu hóa học giữa các cá thể cùng loài. Những hoạt chất này được có thể tiết ra giống với hệ thống thông tin hóa học của một loài nào đó như Ong, hay ruồi giấm,…Có loài chỉ sản xuất một số ít pheromon, một số loài có khả năng sản xuất nhiều hoạt chất này hơn.

Các thuốc kích dục cũng mang lại nhiều lợi ích cho nữ giới

Các thuốc kích dục cũng mang lại nhiều lợi ích cho nữ giới

Đối với đời sống tình dục của con người, đặc biệt là đối với nữ giới, Pheromon giữ vai trò quan trọng trong đời sống tình dục của con người như là chất hấp dẫn sinh dục có trong mùi mồ hôi, mùi đặc trưng của cơ quan sinh dục.

Oxytocin: Oxytocin hay còn gọi là hormone tình yêu là một loại hormon của con người do não tiết ra chi phối các hoạt động của cơ thể con người trong tình yêu và tình dục. Oxytocin được sản sinh nhiều nhất khi con người đạt cực khoái, khi bạn cảm thấy hạnh phúc, lãng mạn, khi sinh nở ở nữ giới và trong quá trình quan hệ tình dục ở nam lẫn nữ.

Oxytocin là một trong những hormon vô cùng quan trọng đối với nữ giới, chúng có tác dụng hỗ trợ tiết sữa, co bóp thúc đẻ và ép các mạch máu cơ tử cung… Ngoài ra, oxytocin còn có tác dụng co cơ trơn thành mạch máu, cơ trơn ruột, niệu quản, bàng quang, ống mật… Oxytocin là một trong những hormon quan trọng trong cơ thể, có cả ở nam giới lẫn phụ nữ.

Rất nhiều chị em gặp vấn đề về tình dục

Rất nhiều chị em gặp vấn đề về tình dục

Đối với hoạt động tình dục, Oxytocin được giải phóng khi có sự va chạm da thịt giữa hai phái. Đặc biệt đối với nữ giới khi các cơ quan nhạy cảm như ngực hay cơ quan sinh dục bị kích thích, oxytocin bắt đầu phát tán theo máu đi khắp cơ thể, gây cảm giác khoan khoái dễ chịu. Khi quan hệ tình dục, hoạt chất Oxytocin gia tăng trong giai đoạn kích thích tình dục và tăng cấp khi đạt điểm cực khoái. Đặc biệt, nồng độ oxytocin trung bình trong máu của những người mới yêu cao gấp đôi so với những người độc thân – Giảng viên hiện đang công tác và giảng dạy Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội cho biết.

Hai hoạt chất trên được sử dụng rất nhiều trong một số sản phẩm nước hoa, kem bôi, bình khí dung… gần giống với các dược phẩm và có bán trên thị trường. Những sản phẩm này được sử dụng đúng cách giúp hỗ trợ cho các cặp vợ chồng, người yêu nhau bị lãnh cảm, người chồng hoặc vợ không còn thèm muốn quan hệ tình dục nên bản chất khi sử dụng đúng cách thì thuốc kích dục hay các sản phẩm kích dục không hề xấu.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới