Thuốc Đông y hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ruột cực hiệu quả

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bệnh ung thư ruột nếu điều trị theo Tây y thường phải thực hiện phẫu thuật để cắt bỏ khối u đi. Tuy nhiên, việc phẫu thuật có thể gây biến chứng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người bệnh. Vậy nên việc sử dụng những bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ruột hiệu quả, lại an toàn cho sức khỏe là một gợi ý không tồi cho bạn.

Qủa qua lâu bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ruột

Qủa qua lâu bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ruột

Những bài thuốc Đông y chữa bệnh ung thư ruột

  • Qủa dưa trời

Trong y học cổ truyền quả dưa trời còn có tên gọi khác là quả qua lâu, hay dây bạc bát. Rễ từ cây dưa trời thường có vị ngọt, hơi đắng và có tính hàn. Bởi vậy rễ loại cây này có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, phòng ngừa tiêu nhũng cũng như để chữa bệnh ung thư ruột hiệu quả.

Bài thuốc từ quả dưa trời, bạn cần các vị thuốc như: 30g quả dưa trời đã được sấy khô, 15g thần khúc đã sao vàng. Sau đó bạn cho tất cả những nguyên liệu trên tán thành bột mịn. Mỗi lần sử dụng bạn lấy 6g bột thuốc, đun nước để uống. Với bài thuốc này, ngày uống hai lần đảm bảo bệnh sẽ thuyên giảm trong vòng 1 tháng sử dụng.

  • Cây bán chi liên

Cây bán chi liên còn có tên gọi khác là cây hoàng cầm dâu. Cậy thuốc này có vị cay, đắng, tính hàn và có công dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tiêu viêm cũng như chữa bệnh ung thư ruột giai đoạn đầu cực tốt.

Bài thuốc gồm các vị thuốc như: 30 g cây bán chi liên, 60 g bạch hoa xà thiệt thảo, 30g bạch truật đem sắc uống thay nước hàng ngày.

Cây bán chi liên bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ruột

Cây bán chi liên bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ruột

Ngoài công dụng chữa bệnh ung thư ruột, cây bán chi liên vẫn được các thầy thuốc thường dùng để chữa nhiều bệnh cực hiệu quả và tốt cho sức khỏe như: áp se phổi, viêm ruột thừa, viêm gan hay xơ gan cổ trướng. Với cây bán chi liên, nếu bạn giã nát đắp bên ngoài trị được các loại mụn nhọt sưng đau, viêm vú, viêm mủ da, sâu quảng, rắn độc cắn cực hiệu quả.

  • Qua lâu trứng

Cây qua lâu trứng thuộc họ nhà bầu. Rễ của của cây qua lâu trứng có tính hàn, vị đắng và có tác dụng thanh nhiệt, tán ứ, thông nhũ… hiệu quả.

Bài thuốc Đông y chữa bệnh ung thư ruột gồm có các vị sau; 30g cây qua lâu trứng, 60g thần khúc, cả hai loại nguyên liệu đều được sao vàng tán bột rồi trộn đều với nhau. Với bài thuốc này, bạn chỉ cần pha với nước lọc, rồi sử dụng ngày 3 lần đều đặn là được.

Cây qua lâu trứng vị thuốc Đông y hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ruột

Cây qua lâu trứng vị thuốc Đông y hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ruột

Trên đây là những bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ruột hiệu quả. Tuy nhiên, với việc sử dụng những bài thuốc Đông y chữa bệnh, không phải ai cũng đạt được kết quả như mong muốn, vì còn tùy theo cơ địa của mỗi người. Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc Đông y cần sự kiên trì và sử dụng liên tục trong một thời gian nhất định theo hướng dẫn của các bác sĩ y học cổ truyền, thì thuốc mới phát huy hết công dụng chữa bệnh hiệu quả nhất.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới