Tiềm năng ngành Điều Dưỡng trong những năm tới

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em có đăng ký học ngành Điều dưỡng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng đang lo lắng ra trường có xin được việc không? Và tương lai ngành này như thế nào?

Tiềm năng ngành Điều Dưỡng trong những năm tới

Tiềm năng ngành Điều Dưỡng trong những năm tới

Nền kinh tế thị trường Việt Nam đang trên đà phát triển nên Đảng và Nhà Nước đưa ra nhiều chính sách nhằm nâng cao chất lượng cán bộ Y tế trong những năm tới. Theo như ý kiến của Bộ Y tế thì đến năm 2018 sẽ ngừng tuyển sinh các trường trung cấp Y Dược và tiến tới năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y hệ Trung cấp. Chính vì vậy bạn cần phải nâng cao giá trị bằng cấp bằng việc liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng để có nhiều cơ hội việc làm.

Ngành điều dưỡng là gì?

Điều dưỡng được công nhận là một nghề nghiệp độc lập, các điều dưỡng viên cùng cộng tác với các bác sỹ và các thành phần trong hệ thống y tế để nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Mặt khác do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao đòi hỏi nhân lực ngành điều dưỡng nhiều hơn để phục vụ người dân. Vì vậy bạn hãy biết nắm bắt cơ hội và lựa chọn cho mình con đường thực sự phù hợp để trở thành một điều dưỡng viên thành công trong tương lai.

Một thực tế từ các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược cho thấy tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng ra trường có việc làm rất cao, mức thu nhập lại ổn định. Cho nên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng bạn hoàn toàn có thể yên tâm ra trường xin được việc làm luôn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Tiềm năng ngành Điều Dưỡng trong những năm tới

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Năm 2017 trường xét tuyển khối ngành Y Dược trọng tâm: Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học và một số ngành khác…chỉ cần sinh viên tốt nghiệp THPT là công dân nước Việt Nam không phân biệt vùng miền và đặc biệt phải có lý lịch cá nhân trong sạch là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Nếu bạn yêu thích ngành Điều dưỡng và mong muốn trở thành một điều dưỡng viên trong tương lai có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới