Tiết lộ 4 con giáp nữ ngành Y ghen tuông chiếm hữu cao khi yêu

Với 4 con giáp nữ ngành Y này một khi đã yêu luôn dốc cạn tâm can, một lòng một dạ với đối phương nhưng họ cũng có tính ghen tuông chiếm hữu cao vô cùng.

Nữ ngành Y tuổi Mùi

Những cô gái tuổi Mùi vốn có tính cách dịu dàng, hiền lành họ thuộc mẫu người giàu tình cảm, vô cùng nghiêm túc về vấn đề tình yêu hôn nhân. Trong chuyện tình cảm họ không bao giờ lợi dụng hay đùa cợt đối phương mà luôn đối xử chân thành.

Tiết lộ 4 con giáp nữ ngành Y ghen tuông chiếm hữu cao khi yêu

Tình yêu của họ dành cho bạn trai vô cùng mãnh liệt nên không có chuyện họ sẽ khiến người ấy tổn thương. Bạn Minh Hà sinh viên năm thứ 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Nữ ngành Y tuổi Mùi yêu chân thành, chung thủy họ luôn mong tình cảm được đáp lại như những gì mình đã trao đi. Nếu họ biết người yêu lừa dối, bắt cá hai tay họ vô cùng tức tối, ghen tuông và phải trả thù bằng mọi cách nên đôi khi chính họ đã làm tổn thương chính bản thân mình vì cứ mãi dây dưa với những người không xứng đáng.

Nữ ngành Y tuổi Tý

Trời sinh ra những cô gái tuổi Tý có tính đa sầu , đa cảm, một phần tính cách hiền lành, mềm mỏng nhưng vẫn có chút bướng  bỉnh, ương ngạnh và nóng nảy. Trong chuyện tình cảm họ vốn là những người tinh tế, nhạy cảm nên chỉ cần bạn trai có chút lơ là, để cô gái khác cũng khiến họ ghen tuông. Nữ ngành Y khi yêu thường hết lòng dành trọn vẹn tình cảm của mình cho đối phương nên họ không cho phép người ấy phản bội mình. Đôi khi bạn trai của họ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì tính ghen tuông quá đáng của nàng nhưng cũng chỉ vì họ quá đặt bạn trai lên hàng đầu mà thôi. Chính vì vậy những cô gái ngành Y tự khiến cho cuộc sống của mình tăm tối rơi xuống vực thẳm chỉ vì tính ghen tuông, chiếm hữu khi yêu.

Nữ ngành y tuổi Dậu

Nữ ngành Y tuổi Dậu vốn có tỉnh tỉ mỉ, thận trọng, chi tiết, họ luôn cầu toàn và hướng tới sự hoàn hảo. Trong công việc họ không cho phép bản thân mình lơ là, thiếu trách nhiệm với bệnh nhân. Họ cố gắn hoàn thành nghĩa vụ tận tình chăm sóc động viên những người bệnh của mình để giúp họ phục hồi sức khỏe. Con đường công danh của họ khá thuận lợi nhưng chuyện tình duyên lại không được như ý muốn. Trong chuyện tình cảm họ cũng vô cùng khắt khe, kĩ tính khi chọn người bạn đời, họ đặt ra những tiêu chí cho người bạn đời của mình nếu chàng không đáp ứng họ sẵn sàng lời nói chia tay. Bác sĩ Thu Uyên phụ trách giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối chia sẻ: Nữ ngành Y tuổi Dậu luôn ở thế chủ động trong tình yêu khi họ đã quyết định yêu ai đó đồng nghĩa với việc nàng không cho phép người đó có bất kì mối quan hệ khác giới nào ngay cả bạn thân, em gái kết nghĩa… họ cũng không chấp nhận. Họ luôn lo sợ bạn trai phản bội mình nên có tính ghen tuông, chiếm hữu khá cao thậm chí khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi, chán nản với tình yêu của nàng.

Nữ ngành Y tuổi Ngọ

Những cô gái tuổi Ngọ ưa thích những thay đổi trong cuộc sống, họ cá tính mạnh mẽ nhưng không giỏi kiềm chế hay che giấu những cảm xúc của mình. Ở bên ngoài họ thể hiện ra sao thì tâm trạng đúng như vậy, họ luôn hành xử theo cảm xúc, thích gì làm nấy nên cuộc sống của họ đa sắc màu không bao giờ nhàm chán. Trong công việc họ luôn biết cách khơi gợi động viên bệnh nhân cố gắng với tinh thần lạc quan nhất nên luôn nhận được sự yêu mến, quý trọng từ đồng nghiệp, bệnh nhân của mình.

Trong tình yêu họ khá khắt khe với bạn trai của mình, họ đòi hỏi sự chung thủy, chân thành tuyệt đối. Nữ Điều dưỡng Như Quỳnh công tác tại bệnh viện Y học Cổ Truyền Trường Giang học Chuyển đổi Cao đẳng Dược Hà Nội

chia sẻ: Nữ ngành Y tuổi Ngọc không chấp nhận người yêu của mình sánh vai với những cô gái khác cười nói  vui vẻ , đùa cợt nhau họ sẽ nổi đóa ngay lập tức, họ cho rằng những hành động đó đồng nghĩa với việc chàng không tôn trọng tình cảm của nàng. Họ sẽ làm rõ ràng mọi việc nên đừng bất ngờ khi thấy họ điều tra tường tận mọi thông tin của người đó. Nữ ngành Y tuổi Ngọc luôn hoài nghi, không có sự tin tưởng vào đối phương nên đôi khi tình yêu của họ luôn mệt mỏi, ngột ngạt bởi tính ghen tuôn dữ dội.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn