Tiết lộ bí mật động trời của những người ngành Y có “Duyên Âm”

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo đó, mối nhân duyên phảng phất vị u ám, rùng rợn có thể đến từ một thi hài mới mất 49 ngày mà cũng có thể đến từ những mối tiền duyên với một người tình kiếp trước còn nặng lòng với người kiếp này nên theo. Tất cả đều có dấu hiệu nhận biết rất riêng mà chỉ những chuyên gia tướng số mới có thể nhìn ra và giúp bạn thoát khỏi.

Tiết lộ bí mật động trời của những người ngành Y có “Duyên Âm”

Tiết lộ bí mật động trời của những người ngành Y có “Duyên Âm”

Vì sao người làm nghề Y thường có “’Duyên âm”?

Câu hỏi này cũng được nhiều bạn sinh viên đang theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thắc mắc bởi vì có nhiều bạn học ngành này sau đó bị người âm theo và khiến cho cuộc sống cũng như công việc không được thuận lợi, tình duyên trắc trở. Đây cũng là điểm chung mà các chuyên gia nhân tướng học vẫn nhận định về những người bị vong hay người âm theo.

Duyên âm là từ để chỉ về một mối tình duyên của người của kiếp này với người kiếp trước hoặc người trần với người đã khuất. Hoặc bạn cũng có thể nhận thấy đó là những tà ma, vong linh hay vong hồn còn điều gì đó còn vương vấn, còn muốn ở lại dương gian thêm chút nữa. Theo lời kể của một Điều Dưỡng viên cũng đã từng làm ở một phòng khám nạo hút thai lớn kể đó cũng có thể là một đứa trẻ chưa được siêu thoát và uất ức người khiến chúng rời xa nhân thế khi chưa thành hình.

Vì sao người làm nghề Y thường có “’Duyên âm”?

Vì sao người làm nghề Y thường có “’Duyên âm”?

Hiện nay, có hai vừa mới mất, đã qua 49 ngày đi theo những người “hạp vong” với mình một cách tự nhiên không báo trước. Nhất là với người làm ngành Y tiếp xúc với người đã khuất nhiều mà lại có trái tim nhân từ, yêu thương và tình cảm lại càng bị vong theo. Bên cạnh đó, dạng gọi là tiền duyên được hiểu là mối duyên sâu nặng còn dang dở của một người trần với một người từ kiếp trước. Tức là họ đã từng là người yêu, bạn đời hay là bạn tri kỷ, người thân nhưng chưa đến được với bạn đến cùng nên họ muồn quay về để tìm bạn, để theo đuổi nốt những điều còn lại mà hai người còn chưa thực hiện với nhau như một lời thề nguyền hay lời hứa vậy. Một bạn sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã từng nghe thấy câu chuyện này và chứng kiến sự ly kì của nó. Bạn luôn có cảm giác có ai đó theo mình và khiến cho cuộc sống của mình bị đảo lộn.

Dấu hiệu cho thấy bạn đang bị “người âm” đi theo?

Các chuyên gia tâm linh nhận định những người có vong theo hay có tiền duyên đều có chung những đặc điểm khá rõ ràng. Nhờ đó mà họ có thể biết và giúp bạn cắt được duyên âm đó đi, để cuộc sống được yên bình và thoải mái. Cụ thể là những dấu hiệu cơ bản dưới đây;

Tâm trạng vui buồn thất thường

Nếu bạn thấy bản thân có tâm trạng, tính tình buồn vui một cách bất thường đúng kiểu “sáng nắng chiều mưa trưa man mát, tối bão” của gái ngành Y càng chứng tỏ cô ấy đang có duyên âm theo. Chính vì thế nếu bạn đang có cảm giác mặc cảm, tự ti, uất ức mặc dù chả có vấn đề gì đáng nghiêm trọng trong cuộc sống của bạn vậy.

Thường cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, mất cân bằng

Một bác sĩ chuyên khoa của khoa thần kinh cho rằng nếu bạn hay hoa mắt, chóng mặt và không phải là bệnh lý thì chắc chắn bạn đang bị người Âm đi theo. Đây thường bị nhầm lẫn với bệnh tụt huyết áp hay thiếu máu thì chắc chắn rằng bạn đang bị ma ám hoặc người âm theo.

Thường cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, mất cân bằng

Thường cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, mất cân bằng

Thường nằm mơ thấy những chuyện liên quan đến dục vọng

Dấu hiệu tiếp theo mà các nhà tâm linh cho rằng bạn đã bị người âm theo như một Trình Dược viên thì bạn còn có thể mơ đến những chuyện dục vọng thì vong theo bạn có nhu cầu cao về chuyện ấy nên làm cho bạn mơ về chuyện ấy. Việc này ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của bạn rất nhiều.

Tình duyên lận đận của trai gái ngành Y

Cuối cùng điều khiến bạn cần chú ý là việc vong theo sẽ khiến cho chuyện tình duyên và yêu đương của bạn khó mà yên ổn và bình yên được. Thậm chí, để giữ được bạn vong ấy có thể khiến cho người bạn yêu và yêu bạn đến và đi không lý do. Những cuộc tình tự nhiên dẫn đến chia tay mà không có lý do hay vợ chồng không hạnh phúc, hiếm muộn,… hay cãi nhau,. Hay bạn có nhiều cuộc tình hoặc dù rất xinh đẹp như nhiều cô gái ngành Y đẹp nhưng không có chàng trai nào dám yêu cũng vì cô ấy có duyên âm.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới