Tiết lộ bí quyết làm căng da mặt hiệu quả của phụ nữ Nhật

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Để có được làn da trắng mịn hoàn hảo không hề khó nếu bạn biết được bí quyết làm căng da mặt tự nhiên của phụ nữ Nhật Bản với những thói quen tốt hàng ngày.

Uống nước ấm vào mỗi buổi sáng

Sáng sớm cơ thể còn đang mệt mỏi uể oải và cần được kích thích để trở nên khỏe khoắn hơn. Vậy nên chị em hãy tập thói quen uống một cốc nước ấm sau khi thức dậy để giúp cơ thể thanh lọc, đào thải độc tố, nhằm kích thích dạ dày và giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

bí quyết làm căng da mặt
Uống nước ấm vào buổi sáng là bí quyết làm căng da mặt của phụ nữ Nhật

Uống nước ấm để bổ sung đầy đủ lượng nước cho thể giúp da căng bóng mịn màng tự nhiên. Không chỉ vậy các giảng viên khoa điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng khuyên sinh viên học theo cách này để giúp cơ thể thải độc hiệu quả.

Sử dụng máy rửa mặt

Nhiều người cứ nghĩ dùng tay hoặc khăn mặt để rửa mặt sẽ giúp tống khứ được các bụi bẩn, chất nhờn bám trên da mặt nhưng cách này chỉ cải thiện được một phần chứ không làm sạch sâu da mặt được. Thay vào đó chị em nên sử dụng máy rửa mặt để đánh bay các tế bào chết, bã nhờn, mụn ẩn,  mụn cám mà không hề khiến da bị tổn thương hay bào mòn.

Việc rửa mặt bằng  máy rửa mặt giúp làn da mặt được masage cho máu lưu thông lên mặt dễ dàng bạn sẽ nhận thấy rõ làn da tươi trẻ, giảm các nếp nhăn trên mặt cũng là cách chăm sóc da mặt căng mịn cực hiệu quả.

Bí quyết làm căng da mặt nhờ xông hơi

Xông hơi cho da mặt là cách làm giãn nở các mạch máu dưới da giúp kích thích và lưu thông khí huyết từ đó cơ thể sẽ  đào thải chất độc khỏi da tốt hơn nhờ lỗ chân lông được mở rộng.

Xông hơi sẽ giúp da tẩy rửa và đào thải bã nhờn, bụi bẩn, tế bào chết cực hiệu quả nhờ cơ chế toát mồ hôi qua lỗ chân lông. Nhờ đó, hệ tuần hoàn sẽ được kích thích giúp cho da có độ đàn hồi tốt hơn để bạn cảm nhận được làn da sạch sẽ và tươi mới. Thêm một chút tinh dầu khi xông hơi sẽ giúp đầu óc thư giãn và làm giảm căng thăng cực hiệu quả.

Hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào da

Với phụ nữ Nhật việc chăm sóc và bảo vệ da rất quan trọng họ cố gắng tránh và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bởi các tia UV khiến da bị tổn thương và đây chính là nguyên nhân khiến cho da bị lão hóa chảy xệ.

bí quyết làm căng da mặt
Kem chống nắng giúp bảo vệ da và là bí quyết làm căng da mặt

Khi đi ra ngoài bạn nên bôi kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30-50 trước khi ra khỏi nhà 30 phút. Bạn cũng nên bôi nhắc lại sau 2 giờ nếu phải hoạt động nhiều ở ngoài trời để bảo vệ làn da mong manh của mình.

Bí quyết làm căng da mặt nhờ căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi ngày càng được chị em ưa chuộng bởi khả năng làm căng da mặt hiệu quả lâu dài, đây là cách làm đầy, làm căng da mà không hề phẫu thuật. Sau khi được thăm khám, kiểm tra bác sĩ sẽ tạo điểm chích nhỏ ở sau chân tóc để đưa dụng cụ nội soi và chỉ thẩm mỹ tiến hành căng cân và tổ chức mô đệm dưới da để kéo căng da hiệu quả.

Đồng thời các sợi chỉ thẩm mỹ sẽ giúp vùng da sản xuất collagen để duy trì làn da căng mịn săn chắc tự nhiên nhất. Đến Thẩm mỹ viện Hà Nội bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn cách làm đẹp tốt nhất cho mình.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn