Tiết lộ những nét quý tướng phụ nữ cả đời an nhàn hưởng giàu sang

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những nét quý tướng phụ nữ được biểu hiện thông qua những đặc điểm trên cơ thể như có hai cằm, dáng mũi cao thanh thoát, mắt đẹp, vầng trán cao và rộng…

Những nét quý tướng thường sở hữu hai cằm

Theo thuật xem tướng, cằm được coi là biểu hiện về của cải tài lộc của mỗi con người, cằm càng dày càng có nhiều may mắn tài lộc dồi dào. Đàn bà có hai cằm thường có nét quý tướng phụ nữ hưởng cuộc sống giàu sang phú quý. Không những vậy người phụ nữ có hai cằm có số vượng phu ích tử mang lại may mắn cho chính bản thân mình và sự nghiệp, danh vọng của chồng.

Phụ nữ hai cằm có nét quý tướng vượng phu ích tử
Phụ nữ hai cằm có nét quý tướng vượng phu ích tử

Trán cao rộng biểu hiện nét quý tướng người đàn bà

Những nét quý tướng của phụ nữ thường có vầng trán cao , rộng, nhẵn, chứng tỏ họ có số mệnh sống trong sung sướng giàu sang. Người phụ nữ có điểm này rất thông minh, tài hoa, sắc sảo. Trong nhân tướng học vầng trán rộng, nhẵn biểu trưng cho sự cao quý,phóng khoáng , tướng mạo mẫu người này phù hợp với cuộc sống của những gia đình có gia thế, giàu sang, quyền quý. Họ có khả năng ứng biến tốt, khéo léo xử lí mọi diễn biến tình  huống trong gia đình để gìn giữ sự hòa thuận êm ấm.

Nét quý tướng thường có mũi to, thẳng

Những nét quý tướng của phụ nữ họ thường có chiếc mũi to, thẳng, họ là mẫu người độc lập có tính tự chủ cao luôn có ý chí phấn đấu sự nghiệp cho riêng mình có khả năng quản lý, đầu tư  kinh doanh tốt. Trong nhân tướng học mũi là biểu trưng cho con đường tài lộc. Những người có mũi to, sống mũi cao thẳng biểu hiện cho tài vận rất tốt, sự nghiệp hanh thông dễ dàng thành công trong cuộc sống, hưởng an nhàn giàu sang.

Đối với những người mong muốn thay đổi vận mệnh có thể lựa chọn nâng mũi Pureform để cải thiện dáng mũi giúp cho gương mặt cân đối hoàn hảo hơn.

Nét quý tướng phụ nữ có đôi mắt đẹp

Người phụ nữ có nét quý tướng thường sở hữu đôi mắt đẹp với những đặc điểm như mắt to tròn, lông mày dài, mỏng, đôi mi cong có khí chất khiến nhiều người đàn ông say đắm vẻ ngoài tràn đầy sức sống của họ. Đàn bà có đôi mắt đẹp như vậy thường có thuận lợi dễ thành công trong sự nghiệp chuyện tình cảm cũng vô cùng tốt luôn có được hạnh phúc trong cuộc sống.

 Cổ và mặt luôn tương xứng với nhau

Theo nhân tướng học cổ là một trong những tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp bề ngoài cũng như sức khỏe nội tại của mỗi con người. Cổ tương xứng vừa vặn với mặt chứng tỏ là người quyền quý được hưởng nhiều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời cổ nở, tròn đầy, cứng cáp là người có tướng phú quý giàu sang cả đời.

Phụ nữ có hai bên gò má đầy đặn

Phụ nữ có gò má đầy đặn hưởng số giàu sang
Phụ nữ có gò má đầy đặn hưởng số giàu sang

Phụ nữ có hai gò má tròn, đầy đặn biểu hiện cho nét quý tướng của họ, đây là mẫu người nội trợ đảm đang, luôn hỗ trợ phù giúp chồng trong sự nghiệp có được thuận lợi thành công nhất định. Bên cạnh đó người phụ nữ có trán cằm tương đối hẹp cùng với gò má cao vừa phải, đầy đặn biểu hiện tướng khí vô cùng tốt. Họ biết cách động viên an ủi chồng, là hậu phương vững chắc cho chồng lập nghiệp.

Hiện nay có không ít người phụ nữ muốn nâng mũi, nhấn mí để cải thiện vẻ bề ngoài cũng như vận mệnh trong cuộc sống được thuận lợi hơn. Khách hàng có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia nhân tướng học tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới