Tiết lộ ưu điểm của nâng mũi bọc sụn ít ai ngờ?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp không chỉ riêng chị em phụ nữ mà cả cánh mày râu. Trong đó, dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những phương pháp trước đó và được chị em ưa chuộng, tin tưởng nhiều nhất.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi
Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi

Thế nào là nâng mũi bọc sụn

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa việc nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn sinh học và bọc sụn tự thân ở phần đầu mũi thông qua sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn nhằm khắc phục được những nhược điểm của sống mũi gồ ghề, thấp tẹt, đem đến một sống mũi cao ráo, đẹp tự nhiên.

Chính nhờ việc sử dụng chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng mà sau quá trình đặt chất liệu độn vào bên trong khoang mũi sẽ không gây kích ứng với cơ thể, bảo vệ phần đầu mũi không bị bóng đỏ, lộ sóng mũi và đặc biệt là mang đến một chiếc mũi hài hòa, cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Chất liệu sụn tự thân dùng để bao bọc phần đầu mũi sẽ không bị bào mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ trở thành một khối thống nhất với sống mũi và đầu mũi.

Phẫu thuật nâng mũi mang đến sống mũi cao ráo, thanh thoát
Phẫu thuật nâng mũi mang đến sống mũi cao ráo, thanh thoát

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

  • Tạo nên dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội, dịch vụ nâng mũi bọc sụn được sử dụng theo kĩ thuật tiên tiến, hiện đại với chất liệu độn là sụn sinh học được định hình và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc, kết hợp với sụn tự thân dùng để bao bọc phần đầu mũi luôn mềm mại mà không hề mất đi  những đường nét tự nhiên trên khuôn mặt.

  • Đảm bảo an toàn, tuyệt đối

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng chất liệu là sụn tự thân, đảm bảo an toàn và có tính tương thích cao với cơ thể của từng khách hàng. Do vậy, sẽ không gây ra các biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật nâng mũi kết quả được duy trì dài lâu
Sau phẫu thuật nâng mũi kết quả được duy trì dài lâu

Ngoài ra, chất liệu sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi còn khắc phục được hoàn toàn và triệt để hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi hay đau rát mỗi khi thời tiết thay đổi. Đây là ưu điểm vượt trội nhất mà không phương pháp nào có được.

  • Duy trì kết quả lâu dài

Tron quá trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, sụn định hình được gắn kết với sống mũi thông qua kĩ thuật hiện đại nhằm đảm bảo cho phẫu thuật được chính xác, không xâm lấn đến mô và bộ phận xung quanh.

Cũng giống như các dịch vụ thẩm mỹ độn cằm V-line, nâng ngực nội soi… phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tường như Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – bàn tay vàng trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Tạo hình, cùng với các thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất, theo chuẩn quốc tế luôn cam kết mang đén cho khách hàng sự hài lòng nhất về kết quả thẩm mỹ và sự an toàn tuyệt đối.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới