Tìm hiểu mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dược sĩ là những người đóng vai trò cầu nối phân phối Dược phẩm đến tay người tiêu dùng, cũng như đảm bảo chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng xã hội.

Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có tốt không?

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn rất lớn và được nhiều người đăng kí học khi nhu cầu chuyển đổi ngành Dược trong xã hội rất lớn. Ngành Dược được đánh giá đây là một trong những ngành nghề có tốc độ tăng trưởng nhanh trong những năm gần đây. Đặc biệt trị trường ngành Dược phát triển mạnh mẽ cao nhất so với các nước khác trong khu vực. Hiện nay chuyển đổi học văn băng 2 ngành Dược sẽ tạo cơ hội mới cho nhiều đối tượng sinh viên muốn có ý định chuyển sang ngành Dược.

Các chuyên gia Kinh tế nhận định lựa chọn học văn bằng 2 Cao đắng Dược Sài Gòn, Hà Nội tạo cơ hội lớn cho sinh viên có được nghề nghiệp, công việc ổn định, thu nhập tốt.

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có thay đổi không?

Rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm đến mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được nhiều người quan tâm. Bởi hầu hết các đối tượng này đều đã đi làm, phải lo cho cuộc sống gia đình cần cân nhắc mức học phí để cân đối tài chính.

Hiện nay Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu được bộ LĐTB&XH, bộ Y tế đánh giá cao. Không những vậy trường luôn nỗ lực đào tạo sinh viên toàn diện về Tài – Trí – Đức đảm bảo trình độ chuyên môn cao, kĩ năng thực hành tốt nhất. Bên cạnh hệ đào tạo chính quy trường mở rộng các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm….cho các đối tượng mong muốn chuyển đổi ngành nghề.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn không có sự thay đổi. Theo quy đinh của bộ LĐTB&XH học phí văn bằng 2 ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 900.000 đồng/tháng.

Mức học phí không có sự thay đổi đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên chuyển đổi ngành nghề. Đây là mức học phí trung bình thấp hơn so với các đơn vị khác phù hợp với kinh tế của các đối tượng sinh viên.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong bao lâu?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đông đảo các bạn sinh viên theo học đặc biệt chương trình đào tạo văn bằng 2 thu hút số lượng sinh viên rất lớn. Có nhiều người thắc mắc thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn mấy tháng?

Bộ LĐTB&&XH đã quy định các sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ có thời gian học tập từ 18-20 tháng.

  • Nếu sinh viên tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trong ngành sức khỏe như Dược, Cao đắng, Điều dưỡng, Hộ sinh… sẽ có thời gian học là 18 tháng.
  • Còn sinh viên học các ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe như Tài chính, Ngân hàng, Kế toán… sẽ có thời gian học 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với hệ văn bằng 1. Sinh viên được trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên được đi làm ở nước ngoài.

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Sinh viên có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần lưu ý đảm bảo các giấy tờ hồ sơ đăng kí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới