Tìm hiểu phương pháp nâng mũi bằng chỉ gây sốt

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiểu rõ phương pháp nâng mũi bằng chỉ sẽ giúp phái đẹp chọn lựa chọn loại hình nâng mũi phù hợp nhất cho mình đồng thời bảo đảm hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Đay là phương pháp sử dụng các bó sợi chỉ collagen để nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng đường kim tiêm đưa chúng vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ. Quá trình thực hiện nâng mũi bằng chỉ diến ra trong khoảng thời gian ngắn từ 20-30, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ.

Nâng mũi bằng chỉ được coi là cách nâng mũi không phẫu thuật không đụng chạm dao kéo mà vẫn có dáng mũi tự nhiên và có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Các sợi chỉ collagen sẽ bám chặt vào dọc sống mũi 2 bên đồng thời ăn sâu vào các mô cơ để tạo nên hệ thống khung giá đỡ bền vững tạo hiệu ứng treo cơ một cách từ từ. Nhờ vậy khác hàng sẽ có được dáng mũi cao thon gọn, sống mũi được nâng một cách tự nhiên.

Nâng mũi băng chỉ không phẫu thuật
Nâng mũi băng chỉ không phẫu thuật

Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ

Khi phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ các sợi collagen sẽ dựa trên nguyên lý của phương pháp nâng cơ da mặt và xóa các nếp nhăn bằng chỉ sinh học. Từ đó chỉ collagen sẽ tiết ra collagen ở mức độ vừa phải để nâng cao và làm đẹp vùng mũi.

Nâng mũi bằng chỉ có ưu điểm là kết quả nhanh thấy rõ rệt sau khi thực hiện và vẻ đẹp sẽ được hoàn thiện dần theo thời gian khi collagen được tăng sinh. Phương pháp này không hề phẫu thuật nên không gây xâm lấn không cắt rạch đảm bảo an toàn cho khách hàng, không có biến chứng, không sưng nề, hạn chế tối đa các rủi ro. Đồng thời dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên không gây bóng đỏ, không lộ sống mũi.

Nhược điểm của nâng mũi bằng chỉ

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ không đảm bảo hiệu quả lâu dài chỉ duy trì được 6-8 tháng. Đây là chỉ tự tiêu nên sau một khoảng thời gian dáng mũi sẽ trở  về hình dáng ban đầu. Tin tức y tế mới nhất cho biết tùy thuộc vào cơ địa của từng người thời gian dáng mũi sẽ duy trì được lâu hơn. Tuy nhiên đối với những người có dáng mũi quá thấp, tẹt, không có form sẵn, mũi bè, cánh mũi to, mũi gồ, mũi khoằm… khi thực hiện nâng mũi bằng chỉ  sẽ không có hiệu quả cao như mong muốn. Bởi vậy khách hàng cần lựa chọn các phương pháp nâng mũi tốt hơn như nâng mũi Pureform.

Nâng mũi Pureform như thế nào?

Nâng mũi PureForm là một trong các phương pháp nâng mũi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả đem lại. Phương pháp này sử dụng chất liệu Pureform được làm từ sụn nhân tạo 100% ePTFE. Chất liệu này sẽ cho phép uốn cong mà không bị biện dạng chúng có tính chất như sụn tự thân nên không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh.

Nâng mũi Pureform giúp cải thiện dáng mũi hiệu quả
Nâng mũi Pureform giúp cải thiện dáng mũi hiệu quả

Đồng thời nâng mũi Pureform có cơ chế hoạt động thông minh và bền chặt để giữ chất liệu ổn định và tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo trong thời gian dài. Không gây ra các biến chứng, dị ứng đảm bảo an toàn cao nhất sau khi sử dụng. Giúp cho bạn gái có dáng mũi mềm mại tự nhiên y như thật. Đông thời  sụn PureForm giúp dáng mũi duy trì lâu dài giảm thiểu sự dịch chuyển và đào thải.

Chị em có mong muốn đi nâng mũi nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được Bác sĩ tư vấn rõ hơn và chọn được phương pháp nâng mũi an toàn cho mình.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới