Tìm hiểu về công nghệ răng đính kim cương E.Las

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Công nghệ răng đính kim cương E.Las là một trong những công nghệ làm đẹp răng bạn một cách toàn diện, mang lại vẻ đẹp cho nụ cười của bạn cùng với những ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của kỹ thuật trước đây.

Công nghệ răng đính kim cương E.Las mang lại cho bạn nụ cười tươi sáng
Công nghệ răng đính kim cương E.Las mang lại cho bạn nụ cười tươi sáng

Những ưu điểm của công nghệ răng đính kim cương E.Las

Không đục lỗ trên răng thật

Công nghệ răng đính kim cương thông thường sẽ thực hiện theo quy trình là khoan một lỗ nhỏ lên trên bề mặt răng để gắn kim cương hoặc đá nha khoa. Nếu trong trường hợp bạn chán và không muốn đính viên kim cương, khi bạn tháo ra sẽ xuất hiện một lỗ nhỏ trên bề mặt răng, gây mất thẩm mỹ. Chính vì vậy công nghệ răng đính kim cương  E.Las hiện nay đã khắc phục được tình trạng này và được đa số khách hàng ưa chuộng vì không cần phải đục lỗ trên bề mặt răng.

Công nghệ răng đính kim cương  E.Las khắc phục được những nhược điểm so với những công nghệ cũ
Công nghệ răng đính kim cương E.Las khắc phục được những nhược điểm so với những công nghệ cũ

Theo các bác sĩ chuyên khoa, dùng kỹ thuật đính kim cương E.Las không cần phải tạo xoang hoặc mài ngà, chính vì vậy không làm tổn hại đến men răng và ngà răng, đây là một trong những công nghệ được các chuyên gia đánh giá là điểm nổi bật nhất của kỹ thuật này.

Viên đá bám chắc và không bong bật

Công nghệ răng đính kim cương  E.Las là công nghệ thẩm mỹ nha khoa hiện đại với những ưu việt vượt trội, sử dụng những thành phần keo dán nha khoa đặc biệt được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên, không độc hại và an toàn với cơ thể.

Chất kết dính  tạo độ kết dính gấp 3 lần so với những phương pháp thông thường
Chất kết dính tạo độ kết dính gấp 3 lần so với những phương pháp thông thường

Chất kết dính được tạo từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ và có sức bám được coi là tốt nhất, không bong tróc, tạo nên chất dính bền và cố định kim cương với răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Chất kết dính này giúp duy trì lâu dài, không xảy ra tình trạng hóa lỏng, không bong tróc trong bất kỳ môi trường nào.

Mang lại cho bạn nụ cười hoàn hảo

Công nghệ răng đính kim cương  E.Las luôn được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế, những viên kim cương hoặc đá nha khoa xe được dùng máy mài tinh vi xử lý kích thước, chỉ có độ dày từ 0,5 đến 1mm, sau khi được xử lý sẽ được mang đi tráng đế bạc.

Việc xử lý đế bạc phải đảm bảo tính chính xác để không bị lộ đế và dính viền. Lúc này những viên đá hay kim cương sẽ được các bác sĩ nha khoa thực hiện thao tác trên răng của khách hàng. Quy trình này nhằm nâng cao độ bám dính trên bề mặt răng cũng như tính thẩm mỹ, không bị cộm và mang lại độ sáng một cách tự nhiên nhất.

Phương Thảo-Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới