Tìm hiểu về Thư viện trường Đại học Dược Hà Nội

Thư viện trường Đại học Dược Hà Nội là nơi chứa rất nhiều tài liệu quý giá về Dược học. Đây là không gian học tập, chia sẻ kiến thứ của sinh viên trong trường.

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Đại học Dược Hà Nội không chỉ nổi tiếng với lối kiến trúc cổ kính, yên bình, màu vàng đặc trưng mà còn được biết đến với khu vực thư viện – kho tàng tài liệu Dược học quý giá.

Thư viện trường Đại học Dược Hà Nội

Vài nét về thư viện trường Đại học Dược Hà Nội

Có diện tích khoảng 700m2, thư viện trường Đại học Dược Hà Nội chia thành các bộ phận, khu vực rõ ràng, cụ thể. Các bộ phận chính bao gồm:

  • Kho sách tham khảo.
  • Tổ in.
  • Phòng đọc mở.
  • Kho sách giáo trình
  • Phòng tra cứu điện tử.

Thư viện trường Đại học Dược Hà Nội nổi tiếng với nguồn tài liệu Dược học quý giá (12.000 tài liệu liên quan đến nhiều lĩnh vực).

Để phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên, trường Đại học Dược Hà Nội đã quyết định đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và không gian thật rộng rãi cho thư viện. Hiện tại, thư viện trường đại học Dược Hà Nội có thể phụ vụ khoảng 3000 độc giả.

Thư viện trường Đại học Dược Hà Nội nổi tiếng với nguồn tài liệu Dược học quý giá (12.000 tài liệu liên quan đến nhiều lĩnh vực).
Thư viện trường Đại học Dược Hà Nội nổi tiếng với nguồn tài liệu Dược học quý giá (12.000 tài liệu liên quan đến nhiều lĩnh vực).

Thư viện trường Đại học Dược Hà Nội không chỉ là nơi tìm hiểu nghiên cứu kiến thức của cán bộ giáo viên, sinh viên trong trường mà còn là địa chỉ ghé thăm của nhiều nghiên cứu sinh, dược sĩ bệnh viện….

Trong thời gian tới, Thư viện sẽ hoàn thành hệ thống dữ liệu điện tử nội sinh để phụ vụ cho dự án xây dựng thư viện điện tử sắp tới.

Nội quy của Thư viện Trường Đại học Dược Hà nội

Cũng giống như thư viện của các ngôi trường khác thì thư viện trường Đại học Dược Hà Nội cũng có những nội quy, quy định riêng.

Tham khảo: Điểm chuẩn Trường đại học Dược Hà Nội năm 2017

Một số quy định khi vào thư viện trường Đại học Dược Hà Nội cụ thể là:

  • Không được mang túi sách, sách vở cá nhân vào trong thư viện.
  • Sinh viên đặc biệt không được mang tài liệu của thư việc ra khỏi phạm vi phòng đọc.
  • Sinh viên muốn vào trong thư viện cần phải xuất trình thẻ cán bộ hoặc thẻ sinh viên. Các đối tượng khác thì cần phải xuất trình được xuất trình Chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân.
  • Không được hút thuốc, gây mất trật tự, xả rác hoặc mang đồ ăn vào trong thư viện.

Một số hình ảnh của Thư viện trường Đại học Dược Hà Nội.

  

Trên đây là một số thông tin và hình ảnh chi tiết về thư viện trường Đại học Dược Hà Nội dành cho những ai quan tâm và muốn biết. Nếu bạn có đam mê theo học tại ngôi trường này thì hãy mạnh dạn nộp hồ sơ đăng ký thi tuyển nhé. Cơ hội sẽ đến khi ta biết nắm bắt.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới