Tìm việc làm dược sĩ đại học tại Hà Nội ổn định, lương cao

Để đáp ứng mục tiêu phát triển, Công ty TNHH Phân phối TOPA đang có nhu cầu tuyển dụng dược sĩ đại học phụ trách chuyên môn dành cho những ai đang tìm việc làm dược sĩ đại học tại Hà Nội.

Tuyển dụng dược sĩ đại học phụ trách chuyên môn

Thông tin tuyển dụng việc làm dược sĩ đại học tại Hà Nội của Công ty TNHH Phân phối TOPA

• Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội.
  • Mức thu nhập: Từ 7 – 10 triệu.
  • Yêu cầu kinh nghiệm: Trên 1 năm kinh nghiệm.
  • Yêu cầu bằng cấp: Tốt nghiệp đại học trở lên.
  • Ngành nghề có liên quan: Y tế – Dược.
  • Số lượng cần tuyển: 1 người.
  • Chức vụ: Chuyên viên – nhân viên chính thức.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định.
  • Yêu cầu giới tính: Nữ.
  • Độ tuổi: Từ 25 – 29 tuổi.

Mô tả việc làm y dược tại Công ty TNHH Phân phối TOPA

Ứng viên ứng tuyển vào vị trí dược sĩ đại học tại Công ty TNHH Phân phối TOPA sẽ đáp ứng các công việc cụ thể sau:

Mô tả việc làm y dược tại Công ty TNHH Phân phối TOPA
  • Tham gia đào tạo các kiến thức chuyên môn về thuốc và các bệnh học có liên quan đến toàn bộ nhân viên công ty và tư vấn viên.
  • Thực hiện phụ trách các kiến thức chuyên môn.
  • Thực hiện tổng hợp và tiến hành cung cấp thông tin trong quá trình tương tác với khách hàng/sản phẩm/thị trường cho các bộ phận phòng ban của công ty nếu có yêu cầu.
  • Hỗ trợ các công việc chuyên môn cho phòng, ban khi có yêu cầu.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng khi trở thành Dược sĩ đại học tại Công ty TNHH Phân phối TOPA

• Được hưởng các chế độ đãi ngộ BHXH, BHYT, lễ tết, phép năm theo đúng quy định của luật Lao động.
  • Có cơ hội được tham gia các lớp huấn luyện, đào tạo để nâng cao kiến thức chuyên môn và phát triển sự nghiệp sau này.
  • Mức thu nhập xứng đáng với năng lực và công sức bỏ ra.

Yêu cầu khi tham gia ứng tuyển trong đợt tuyển dụng y dược của Công ty TNHH Phân phối TOPA

Ứng viên phải đảm bảo các yêu cầu sau:

• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương hoặc bán hàng tại các nhà thuốc.
  • Phải có bằng đại học chuyên ngành Dược sĩ trở lên.
  • Có kỹ năng làm việc trên máy tính và khả năng giao tiếp tốt.
  • Có tinh thần, trách nhiệm với công việc và gắn bó lâu dài với công ty.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Ứng viên tham gia ứng tuyển việc làm y dược tại Công ty TNHH Phân phối TOPA nộp hồ sơ về địa chỉ:

CN Hà Nội: Tòa nhà A7 – Ngách 14, Ngõ 376, Đường Bưởi, Hà Nội.

CN HCM: 74 Đất Thánh – Phường 6 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ: Mr Hải để biết thêm thông tin chi tiết.

Hạn nộp hồ sơ: 15/02/2017

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn