Cách xử trí khi bị chó cắn

Chó là loại vật nuôi gần gũi và thân thiết với con người đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên đã có rất nhiều trường hợp trẻ nhỏ bị chó cắn. Vậy khi trẻ bị.

Bệnh viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp nhưng nhiều người lại chủ quan. Nếu không được điều trị kịp thời bệnh có thể chuyển sang thành dị ứng phế quản, hen phế quản… Cách.

Phụ nữ sau sinh nên ăn uống gì?

Phụ nữ sau khi trải qua quá trình sinh nở sức lực bị hao hụt. Do vậy một chế độ dinh dưỡng hợp lý là vô cùng quan trọng để chị em lấy lại năng.

Ung thư tuyến ức

Trong đó loại u tuyến ức ác tính chiếm chủ yếu, hai loại sau hiếm gặp. U tuyến ức ác tính chiếm khoảng 23,3% các loại u trung thất trong đó ở người lớn tỷ lệ.

Tác dụng làm đẹp bất ngờ của cây rau má

Rau má có tính mát, không những  được sử dụng khá phổ biến trong việc thanh nhiệt giải độc mà rau má còn có tác dụng tốt trong việc làm đẹp mà nhiều người chưa.

Sự phân chia của tế bào và hóa trị liệu

Tế bào là đơn vị chức năng cơ bản của sự sống. Tế bào thường được gọi là những viên gạch xây dựng nên sự sống. Cơ thể con người có khoảng 100 nghìn tỷ.

Đậu đỗ nguồn dinh dưỡng quý giá

Ngoài cá, thịt, trứng, sữa…, ít người biết rằng các loại hạt cũng là nguồn dinh dưỡng dồi dào. Trong đó, đậu đỗ là một loại hạt cung cấp chất đạm và các thành phần.

Rượu tàn phá cơ thể con người ra sao?

Nghiên cứu sau đây có thể cho bạn biết những gì xảy ra trong cơ thể, đặc biệt là ở não bộ khi bạn bắt đầu uống hớp rượu đầu tiên. Vitamin Tổng Hợp Thay.

Sâm thật và giả phân biệt thế nào???

Nhân sâm là vị thuốc quý có tác dụng bồi bổ phục hồi sức khỏe cho những người ốm yếu, người già chức năng suy giảm. Vitamin Tổng Hợp Thay Thế Được Bữa Ăn Hàng.