Tình dục đàn ông tuổi 40 và những điều bí mật không ai biết

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 3,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tình dục đàn ông tuổi 40 có rất nhiều điều bí ẩn khi cơ thể thay đổi về thể chất cũng như tâm sinh lý. Ở độ tuổi này đàn ông thường có sự ham muốn tình dục cao hơn so với ở lứa tuổi trước rất nhiều.

Tâm lý tình dục đàn ông tuổi 40 luôn hấp dẫn người khác phái
Tâm lý tình dục đàn ông tuổi 40 luôn hấp dẫn người khác phái

Tình dục đàn ông tuổi 40 và sức hấp dẫn với người khác phái

Ở độ tuổi 40 đàn ông thường có xu hướng trẻ lại về cả mặt tinh thần lẫn thể chất. Họ thường xuyên để ý đến ngoại hình đặc biệt là về mặt công việc vì ở độ tuổi này đàn ông thường có một sự nghiệp vững chắc khiến họ trở nên chỉn chu hơn. Đây chính là giai đoạn bộ lộ rõ nét nhất bản thân thực sự của người đàn ông. Chính vì vậy đối với người khác phải thì đàn ông tuổi 40 thường khiến phụ nữ dễ dàng siêu lòng.

Ở độ tuổi 40 đàn ông thường có xu hướng trẻ lại và nhu cầu tình dục cũng cao hơn
Ở độ tuổi 40 đàn ông thường có xu hướng trẻ lại và nhu cầu tình dục cũng cao hơn

Điều đặc biệt ở độ tuổi này là nhu cầu tình dục. Nhu cầu tình dục của đàn ông tuổi 40 thường có sự khác biệt hơn so với ở những lứa tuổi trước. Vì lúc này đàn ông thường có sự ham muốn cao hơn rất nhiều do có nhiều nguyên nhân dẫn đến. Cũng có thể do người bạn đời của mình không đáp ứng được hết nhu cầu tình dục. Chính vì vậy ở độ tuổi này người đàn ông thường có xu hướng ngoại tình, tìm đến những cô gái trẻ đẹp hơn để thỏa mãn nhu cầu của mình. Bên cạnh đó người đàn ông ở độ tuổi 40 thường thành công về mặt sự nghiệp, công danh, chính vì vậy cũng sẽ thúc đẩy họ có xu hướng tìm đến những cái đẹp, cái mởi mẻ để hưởng thụ một cách nhiều hơn.

Chính vì vậy tình dục đối với đàn ông tuổi 40 thường có sự ham muốn không phải đối với vợ mình mà luôn đi tìm kiếm cái đẹp, sự trẻ trung sao cho vừa thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình vừa lấy lại sự tươi trẻ trong tâm hồn khiến không ít đàn ông ở lứa tuổi này li dị vợ con, từ bỏ gia đình để cung phụng một cô bồ trẻ nào đó. Họ thích xem những bộ phim mát mẻ hay thường xuyên tham gia vào những cuộc chát “tình dục”.

Những cuộc ân ái của đàn ông tuổi 40 thường chất lượng hơn
Những cuộc ân ái của đàn ông tuổi 40 thường chất lượng hơn

Nhu cầu tình dục của đàn ông tuổi 40 thường chất lượng hơn sau mỗi cuộc ân ái so với những lứa tuổi trước đây hơn bao giờ hết, họ thường nắm rõ được nhu cầu tình dục của bản thân và biết cách tập trung hơn đối với đối tác khiến cả hai đều cùng cảm thấy hưng phấn.

Đàn ông tuổi 40 và sự thay đổi về mặt tâm lý

Bên cạnh vấn đề sức khỏe tình dục nam giới ở độ tuổi 40 thì vấn đề tâm lý cũng có nhiều sự thay đổi. Đàn ông ở độ tuổi này hay được gọi là hồi sinh, họ thường xuyên để ý đến vẻ bên ngoài của mình hơn, lựa chọn những trang phục tươi trẻ, chỉnh tề mỗi khi bước ra ngoài đường. Bên cạnh đó ở độ tuổi này họ thường có xu hướng trẻ hóa tâm hồn, tình cảm.

Đàn ông tuổi 40 không chỉ thay đổi về nhu cầu tình dục mà ngay cả tâm lý cũng thay đổi
Đàn ông tuổi 40 không chỉ thay đổi về nhu cầu tình dục mà ngay cả tâm lý cũng thay đổi

Nên đôi khi những người vợ thường hay không để ý vì họ đã quá bận rộn với gia đình, con cái, công việc, không còn lo rằng người bạn đời có chán mình hay không. Chính vì vậy với những suy nghĩ này khiến cho người vợ không còn chăm chút đến bản thân của mình nữa hay nói ra những lời lẽ ngọt ngào với chồng nên khiến người đàn ông dần chán và có xu hướng đi tìm cái mới mẻ, của lạ bên ngoài.

Nhu cầu tình dục của đàn ông tuổi 40 thường chứa nhiều điều bí ẩn, họ yêu thích sự lãng mạn từ những màn dạo đầu, họ cần sự chăm sóc cơ thể của mình một cách tỉ mỉ, cần những người phụ nữ, bạn tình lấp đầy thân xác họ bởi những nụ hôn, những cái vuốt ve dịu dàng yêu thương. Họ hoàn toàn không thích bạn tình kích thích và chạm vào cậu bé của họ như một “báu vật” của suối nguồn ham muốn.

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì ở độ tuổi 40 này bên cạnh việc phát triển tự nhiên về mặt tâm sinh lý thì nên tăng cường bổ sung nhiều thực phẩm dinh dưỡng tốt để bổ sung và tăng cường cho cuộc yêu của bạn một cách chất lượng hơn như các loại thực phẩm chứa sắt, đạm, vitamin…

Phương Thảo – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới