Toàn cảnh về dòng nước tẩy trang Bioderma Créaline H2O

Bạn hãy thử hình dung, sau một ngày lao động, làm việc vất vả và mệt mỏi thì về nhà đắm mình trong làn nước trong mát, gột sạch những bụi bẩn phong trần và lớp make up dày cộm trên khuôn mặt với nước tẩy trang Bioderma Créaline H2O sẽ rất tuyệt vời đấy!

Thế nào là dược mỹ phẩm Bioderma?

Các bác sĩ da liễu đã cho biết, dược mỹ phẩm Bioderma là một trong những hãng dược- mỹ phẩm có nguồn gốc từ Pháp.

Thương hiệu này là địa chỉ đầu tiên đem đến giải pháp Micellaire, giải pháp này có tác dụng tẩy rửa những hoạt chất cực mạnh trên da với các hoạt chất siêu nhỏ để lấy đi hoàn toàn bụi bẩn từ môi trường, các lớp tế bào chết trên da mà không cần phải sử dụng tới các chất tẩy rửa hóa học thông thường.

Công dụng của nước tẩy trang Bioderma Créaline H2O

Thực tế đã cho thấy, nước tẩy trang Bioderma Créaline H2O được cấu tạo từ những hoạt chất rất nhỏ mà mắt thường không thể thấy, nó được bao bọ xung quanh bởi nước. Vì kết cấu này mà nó có khả năng làm sạch da vô cùng hiệu quả, không hề đem lại cảm giác bóng nhờn trên da.

Bên cạnh đó, thành phần của Bioderma Créaline H2O không có cồn và hương liệu tổng hợp vì thế nên sau khi khác hàng sử dụng sẽ không làm khô da hoặc tình trạng da bị căng cứng, nhạy cảm.

Được đánh giá là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong thị trường hiện nay, dược mỹ phẩm Bioderma Créaline H2O là sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy cho những bạn gái có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

Sử dụng Bioderma Créaline H2O thế nào?

Nếu bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhưng không biết cách sử dụng sao cho hợp lý thì cũng sẽ không mang lại kết quả cao. Vì vậy mà để sử dụng nước tẩy trang Bioderma Créaline H2O đúng cách thì bạn hãy thực hiện theo quy trình ngay dưới đây:

Sử dụng Bioderma Créaline H2O thế nào?
  • Trước tiên, đổ từ 4 tới 5 giọt nước tẩy trang ra bông chuyên dụng rồi xoa đều nhẹ nhàng toàn thể khuôn mặt.
  • Nếu bạn chỉ make up nhẹ nhàng mà không kẻ mắt thì chỉ nên thực hiện lặp lại việc tẩy trang này 2 lần là sạch sẽ hoàn toàn rồi nhé.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, bởi nước tẩy trang này là dạng dung dịch nên bạn phải dùng bông để lau nên chú ý lau nhẹ nhàng và lau nhiều lần chứ không nên lau mạnh sẽ khiến da bị xệ.

Mua nước tẩy trang Bioderma Créaline H2O ở đâu?

Bạn có thể tìm mua nước tẩy trang Bioderma Créaline H2O tại các cửa hàng nội địa ở Pháp hoặc các cơ sở uy tín. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều sản phẩm tốt nhất, an toàn đảm bảo với giá cả cạnh tranh.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn