Tôi bị sỉ nhục là “chúa tể của những chiếc sừng”

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi vốn có một gia đình hạnh phúc, một cô con gái dễ thương. Nhưng vì cuộc sống mưu sinh, tôi phải đi làm xa nhà. Là người yêu vợ, thương con nên xa vợ nhưng tôi vẫn luôn tự nhủ không làm gì có lỗi với vợ.

Bất ngờ về nhà gặp vợ ân ái cùng gã hàng xóm

Nhưng ngược lại, vợ tôi một người phụ nữ xinh đẹp vốn được gắn mác hiền lành, chăm chỉ cuối cùng lại ngoại tình. Đêm đó tôi về nhà mà không báo trước, vì muốn dành cho vợ sự bất ngờ nhưng đập vào mắt tôi là cảnh ân ái của vợ với một người đàn ông khác.

ngoại tình
Bất ngờ về nhà tôi thấy vợ ân ái với người đàn ông khác

Tôi như chết lặng, đó là chuyện chẳng hay ho gì nên tôi quyết định bỏ đi và giữ im lặng, dành thời gian suy nghĩ. Giờ thì tôi đã hiểu vì sao mà vợ tôi đã đẹp ngày càng đẹp hơn. Hàng tháng, tôi gửi 10 triệu về cho vợ chăm con, nhưng tháng nào cũng hết bay. Có tháng thiếu tiền, em còn gọi điện lên để kêu tôi gửi thêm. Hóa ra lâu nay cô ấy đã lấy tiền đó đi tới thẩm mỹ viện Hà Nội, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi và làm đẹp da để chiều chuộng người đàn ông kia.

Tôi đã sai lầm khi quá tin tưởng và giao công việc gia đình, con cái cho em chăm. Cứ nghĩ rằng mình chăm chỉ làm việc gửi tiền cho vợ chăm con là tốt. Mà không hiểu rằng phụ nữ cần sự quan tâm, chăm sóc, âu yếm.

Nghĩ vậy nên tôi quyết định không làm rùm beng chuyện vợ tôi ngoại tình. Vợ chồng đóng cửa bảo nhau. Em khóc lóc xin lỗi tôi, mềm lòng tôi đã tha thứ cho vợ. Tôi nói anh quyết định không đi làm ăn xa nữa, về làm gần nhà thu nhập thấp hơn nhưng sẽ được gần vợ, gần con.

Những tưởng chuyện đồi bại của vợ tôi và gã hàng xóm không ai biết. Nhưng nào ngờ, vợ người đàn ông kia đã phát hiện ra những tin nhắn tình tứ của hai người từ khi còn dan díu với nhau. Và cô ấy tới nhà đánh ghen ầm ĩ, chửi bới vợ tôi là đàn bà lăng loàn, đĩ điếm khiến cả xóm bàn tán xôn xao.

Tôi đã cố gắng ỉm chuyện đi, nhưng miệng thế gian bịt lại là điều không thể. Tôi không biết nói sao về nỗi nhục của một người đàn ông bị một người phụ nữ khác đến tận nhà để chửi um lên vì vợ mình ngủ với chồng chị ta mà vẫn bỏ qua. Chửi vợ tôi lăng loàn, chửi tôi là thằng đàn ông nhu nhược. Hàng xóm từ đó gắn cho tôi cái mác “ Chúa tể của những chiếc sừng”. Đi đâu cũng  bị người ngoài chỉ chỏ, đàm tiếu.

Tha thứ cho vợ ngoại tình lần 2 chẳng lẽ là… hèn?

ngoại tình
Vợ tiếp tục ngoại tình lần 2 phải chăng là lỗi của tôi

Đau khổ trước cuộc hôn nhân đổ vỡ. Tôi đi lang thang , nhậu nhẹt bê tha để quên sự đời. Thời điểm này tôi quen em, một cô gái trong sáng là sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng làm thêm tại quán bia tôi nhậu. Em bị một đám đàn ông lôi kéo, xàm xỡ. Tôi đã đứng ra bảo vệ em. Chính em đã giúp tôi lấy lại niềm tin trong cuộc sống. Chúng tôi đã nghĩ sẽ kết hôn.

Nhưng khi đó vợ cũ tôi trở về khóc lóc, năn nỉ xin tha thứ. Bố tôi bị bệnh sắp qua đời nên muốn cháu có một gia đình đầy đủ. Chuyện qua lâu rồi nên cũng tha thứ cho vợ cũ của tôi, muốn chúng tôi hàn gắn lại. Mặt khác, vợ cũ tôi nghĩ rằng: “ Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng”. Nên xui con phản đối kiên quyết cuộc hôn nhân này. Em là cô gái có lòng tự trọng cao, bố mẹ tôi gọi em đến khuyên nhủ nên đã âm thầm bỏ đi.

Về sống lại với vợ cũ, mỗi lần gần gũi vợ, tôi chẳng hề có chút cảm xúc nào nên không làm tròn bổn phận làm chồng.

Không biết vợ tôi  “ngựa quen đường cũ”  hay vì tôi không đáp ứng nhu cầu của cô ấy nên đã cô ấy lại tiếp tục ngoại tình lần hai. Tôi đã quyết định ly hôn và tìm lại cô gái ngày xưa. Nhưng tất cả đã quá muộn, giờ gia đình tôi thực sự chỉ là vỏ bọc vì con gái. Còn thực sự vợ chồng tôi không còn chút tình cảm nào. Người ngoài nói tôi là thằng hèn nhát không có chủ kiến.

Rất mong anh em hãy lấy bài học xương máu của tôi khi quyết định tha thứ vợ ngoại tình.Hạnh phúc gia đình là điều đáng trân trọng. Khi phải đối mặt với chuyện ngoại tình, người trong cuộc cần có cách xử lí phù hợp.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới