Tôi đã không còn thức trắng đêm vì sợ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

“Từ nhỏ tới lớn tôi rất sợ đau. Dù chỉ một mũi kim tiêm chạm vào người tôi vẫn thấy hoảng sợ. Nghĩ đến phẫu thuật cắt mắt 2 mí tôi lo lắng vô cùng. Nhiều đêm dài thức trắng đêm vì sợ những cơn đau. Cho đến ngày bước vào phòng phẫu thuật mọi chuyện đều khác”.

Tôi đã không còn thức trắng đêm vì sợ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc
Tôi đã không còn thức trắng đêm vì sợ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Tôi rất mệt mỏi vì đôi mắt già nua

Tôi là Nguyễn Hương Giang (37 tuổi, Kim Mã, Hà Nội). Tôi vốn trưởng thành trong môi trường thành đoàn, do đó theo bạn bè đồng nghiệp nhận xét tôi là người khá năng động. Anh chị em trong cơ quan rất yêu thương, kính mến tôi. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, bỗng dưng tôi biến thành một con người khác.

Chỉ vì đôi mắt bị lão hóa, da chùng, mỡ thừa giăng chằng chịt khiến tôi già tuổi, già tính cách đi trông thấy. Mỗi lần cơ quan tổ chức các cuộc vui, dường như tôi đều vắng mặt. Không phải vì mình thiếu trách nhiệm mà do đôi mắt già nua khiến tôi tự ti, mặc cảm với mọi người.

Trăn trở về công cuộc cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Thấu hiểu nỗi lòng của nhân viên, Sếp tôi khuyên rằng: “Giang thử đi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc xem thế nào. Bạn mình mới đi nâng mũi mà thấy thay đổi nhiều lắm”. Từ lời khuyên này, tôi tự mày mò tìm hiểu về phương pháp, địa chỉ cắt mí mắt uy tín tại Hà Nội. Rất ưng về giải pháp này, nhưng vô tình đọc được một thông tin, cắt mắt 2 mí đau nhức tôi lại băn khoăn vô cùng.

Hóa ra cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không đau như tôi nghĩ
Hóa ra cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không đau như tôi nghĩ

Suốt bao đêm thức trắng, trăn trở về quyết định thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc khiến đôi mắt tôi trở nên thâm quầng. Khi đến cơ quan, một lần nữa Sếp tôi lại động viên: “Chửa đẻ đau thế còn chịu được, huống chi là cắt mí mắt”. Ngẫm lại cũng đúng, vì thế tôi quyết định phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Hóa ra cắt mắt 2 mí cơn đau cũng thường thôi!

Theo tư vấn của Sếp, địa chỉ làm đẹp trên là một trong những thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội. Trong những năm qua, nơi đây đã thực hiện thành công hàng nghìn ca cắt mí như tôi. Khi đến đây phẫu thuật, ê kíp thẩm mỹ rất chuyên nghiệp, tận tình nên những cảm giác đau đớn trong tôi bỗng tan biến.

Trước khi phẫu thuật cắt mắt 2 mí, tôi được gây tê tại chỗ. Bác sĩ rạch một đường nhỏ tại da mí để loại bỏ mỡ chùng, da thừa. Đồng thời chỉnh hình tạo mắt 2 mí một cách nhẹ nhàng. Sau phẫu thuật, tôi ra về ngay và thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ.

Thực tế trải nghiệm thẩm mỹ mắt, tôi đã không còn tình trạng mất ăn mất ngủ. Cuộc đời tôi như rẽ sang một con đường mới đầy ắp niềm vui, tiếng cười. Tôi thầm cảm ơn Sếp tôi, cảm ơn ê kíp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp tôi tìm lại nguồn sống mới.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới