Tôi không bao giờ hối hận khi làm “ tập hai” của chồng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khi tôi là một cô gái có ngoại hình xinh xắn, có học thức, công việc ổn định lại cam tâm  làm “ tập 2” của anh. Người đàn ông đã có 1 đời vợ. Anh đang làm bác sĩ và có tham gia thỉnh giảng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Mặc kệ sự gia đình phản đối tôi vẫn cưới anh

Trước sự, bàn tán của mọi người, sự phản đối quyết liệt từ gia đình  bạn bè ai cũng nói tôi dũng cảm và can đảm khi cưới một người đàn ông từng có vợ. Từ ngày yêu nhau, tôi cũng không suy nghĩ nhiều, vốn là đứa cảm tính, thích gì làm điều đó nên dù biết là anh đã có một đời vợ nhưng vẫn chết mê chết mệt. Bởi anh hết lòng yêu thương tôi, dành tình cảm chân thành, chiếc má lúm đồng tiền, nụ cười tỏa nắng  khiến tôi không cưỡng lại được. Có lẽ người ta bảo đàn ông 1 đời vợ như kim cương, đàn ông 2 đời vợ là đồ bỏ đi cũng đúng.

tập hai của chồng
Mặc kệ mọi người phản đối tôi vẫn quyết định lấy anh

Yêu nhau, những lời hứa hẹn và câu chuyện của chúng tôi trải qua khiến tôi tin tưởng vào anh hơn và quyết định cưới anh.Ngày tôi nói với bố mẹ mình, cả mẹ khóc ngất lên, uất ức. Bởi bà vốn hi vọng con gái mình phải lấy được người chồng gia thế. Vì thế là dùng đủ mọi biện pháp răn đe, mắng nhiếc đến khuyên bảo. Bố mẹ đều dọa từ mặt tôi. Nhưng tôi vẫn cố chấp không nghe.

Tôi cảm thấy buồn và lo lắng nhưng tôi vẫn tin rằng anh sẽ là người mang lại hạnh phúc cho tôi. Anh cũng không có gì nổi trội, công việc bình thường, lương bình thường nhưng tôi không coi trọng điều đó. Vì tôi vốn là người phụ nữ độc lập, có công việc thu nhập cao nên tôi chỉ quan tâm phẩm hạnh, khí chất, cách anh cư xử, yêu chiều tôi. Và hơn hết, tôi đã có bầu với anh.

Khi xác định chọn anh làm chồng, tôi đã biết con đường đến  hôn nhân của chúng tôi sẽ không bằng phẳng. Anh cũng từng đổ vỡ trong hôn nhân nên cũng muốn trân trọng tình yêu này, anh cũng không còn có cơ hội lần 3. Lần thứ 2 này anh cẩn trọng hơn vì thế đã chọn tôi.

Không bao giờ hối hận vì làm tập hai của chồng

Gần ngày cưới, khi đi mời bạn bè tới tham dự lễ cưới. Tôi không may bị tai nạn giao thông, cái thai trong bụng tôi cũng đã không giữ được. Anh ngày đêm chăm sóc tôi, cả ngày đi làm, rồi đêm ở lại trông nom tôi. Vụ tai nạn đó đã khiến gương mặt của tôi biến dạng, có một vết sẹo dài trên mặt. Khi mở băng trên mặt da, tôi thét lên vì không nhận ra gương mặt mình, tôi đập phá, xa lánh mọi người kể cả anh. Còn anh , anh vẫn quan tâm, chăm sóc, khuyên nhủ tôi.

tập hai của chồng
Hạnh phúc khi làm ” tập hai của chồng”

Anh nói: “ Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, em đừng vì vết sẹo đó mà mặc cảm, xa lánh anh được không? Đừng nghĩ nhiều, anh và em đã trải qua biết bao khó khăn thì đừng dễ dàng buông tay như vậy. Đợi sức khỏe em ổn định. Anh sẽ đưa em đến Thẩm mỹ viện Hà Nội để trị sẹo bỏng bằng công nghệ cao an toàn”.

Ngày anh đưa tôi đi trị sẹo, tôi bồn chồn lo lắng. Anh luôn là bờ vai vững chắc nhất bên cạnh tôi, để tôi vượt qua khó khăn. Dưới sự tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ, trị sẹo bằng công nghệ Laser Yag,tác động vào da, tái tạo da mới. Chỉ sau 1 liệu trình khuôn mặt của tôi đã nhẵn mịn hơn. Tôi và anh ôm nhau, không kìm được cảm xúc.

Anh cũng thường xuyên ghé qua nhà tôi, hỏi han chăm sóc bố mẹ. Các cháu của tôi cũng rất quý anh. Anh đã từng bước chinh phục được cả gia đình tôi, chiếm được tình cảm của mọi người, thật sự đó là điều mong mỏi của tôi từ bấy lâu nay đã trở thành hiện thực.

Từ sau đó bố mẹ tôi hiểu được tấm lòng của anh và không cấm cản duyên phận của chúng tôi. Thời gian sau chúng tôi tiến hành lễ cưới, về chung sống với nhau, anh vẫn luôn quan tâm, san sẻ việc gia đình với vợ. Tôi cực kỳ yên tâm về chồng. Anh không phải là người đàn ông hoàn hảo nhưng luôn có cách làm chồng hoàn hảo nhất.

Có lẽ như lời chồng tôi đã nói, vì cưới 1 lần nên anh vô cùng cẩn trọng và giữ gìn hôn nhân. Anh không muốn cuộc hôn nhân lần 2 đổ vỡ tiếp. Đặc biệt là anh không muốn tôi phải chịu thiệt thòi khi làm “ tập 2” của chồng. Bằng những hành động của mình anh đã chứng minh rằng, không phải người đàn ông nào từng ly hôn cũng xấu.

Những người đàn ông từng trải sẽ có kinh nghiệm, nâng niu, trân trong  hạnh phúc để không phải đổ vỡ thêm lần nữa.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới