Tôi mãn nguyện sau khi căng da mặt

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm nay tôi đã 44 tuổi, con tôi đã bắt đầu bước chân vào giảng đường đại học, chồng tôi đang làm công chức tại một cơ quan nhà nước, tôi hiện đang kinh doanh thời trang tại nhà. Nhờ cái duyên và sự trẻ trung mà cửa hàng của tôi rất đắt khách. Song để có sự trẻ trung và thành công như hiện tại, điều mà nhiều bạn bè tôi đang ghen tị hiện nay là do cách đây 3 năm tôi đã đi căng da mặt.

 Vẻ đẹp trẻ trung là điều mà nhiều chị em mong muốn sở hữu
Vẻ đẹp trẻ trung là điều mà nhiều chị em mong muốn sở hữu

Quá trình tìm đến căng da mặt của tôi

Sau khoảng hơn chục năm sinh con, khi các con đang lớn và lúc này đời sống kinh tế gia đình tôi đã ổn định, tôi cảm thấy mình già nua hơn so với những người cùng tuổi.

Chồng tôi mặc dù không nói gì, vẫn yêu thương vợ, nhưng tôi lại cảm thấy hơi lo sợ, tôi sợ nếu mình cứ có vẻ bề ngoài như thế này thì sẽ có ngày mất chồng vào tay những cô gái trẻ, xinh đẹp ngoài kia.

Hơn nữa tôi lại kinh doanh thời trang, dáng vẻ già nua so với tuổi thật, khiến nhiều khi diện những bộ cánh đẹp và có trang điểm đậm hơn thì cũng không làm tôi trẻ ra, hay làm tôi trở nên quyến rũ hơn. Đồng thời, nhiều khi nhìn dáng vẻ của tôi mà khách có thể không muốn mua hàng.

Trong một lần trò chuyện với một chị khách quen, tôi thấy chị có rất nhiều sự thay đổi, quyến rũ và thu hút hơn rất nhiều. Hỏi ra mới biết chị đã đã đi thẩm mỹ mắt, rồi căng da mặt để có nét tươi trẻ và quyến rũ như hiện tại.

Tôi có hỏi chị rằng: Chị không sợ khi phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có biến chứng à?

Chị nói: Lúc đầu chị cũng không có ý định đi thẩm mỹ đâu, nhưng bạn chị giới thiệu và thấy hiệu quả rõ rệt trên khuôn mặt bạn, nên đi tư vấn thử.

Căng da mặt là lựa chọn của nhiều chị em
Căng da mặt là lựa chọn của nhiều chị em

Và kết quả là sau tư vấn, chị đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có được khuôn mặt như hôm nay.

Nghe thấy chị nói, tôi cũng quyết định hỏi địa chỉ mà chị đã thực hiện để đến làm thử.

Chị đã thẩm mỹ mắt cùng căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nơi có TS.BS Mai Mạnh Tuấn, một chuyên gia thẩm mỹ đã từng tu nghiệp ở Oxford và chuyên thực hiện dịch vụ làm đẹp cho người nước ngoài, rất được mọi người tín nhiệm, nên tôi cũng quyết định đến đây để tìm hiểu.

Tôi đã thành công với quyết định căng da mặt

Sau khi quyết định đi căng da mặt, tôi đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, tôi được TS.BS Mai Mạnh tuấn tư vấn trực tiếp. Sau khi tham khảo những thông tin trên mạng và bạn bè, tôi quyết định đi căng da mặt.

Quá trình căng da mặt diễn ra một cách suôn sẻ, sau khi phẫu thuật tôi đã tuân thủ đầy đủ những hướng dẫn của bác sĩ.

Không chỉ dừng lại ở đó, tôi còn rất chú ý đến việc chăm sóc da mặt hàng ngày, bổ sung đủ chất cho cơ thể, để da tốt từ bên trong. Dù bận đến mấy thì tôi cũng dành thời gian để tập Yoga 30 phút.

Hiệu quả sau căng da mặt sẽ rất rõ rệt
Hiệu quả sau căng da mặt sẽ rất rõ rệt

Đến nay tôi cũng đã thực hiện căng da mặt được 3 năm, làn da của tôi như được trẻ ra hàng chục tuổi, tôi rất mãn nguyện khi có một làn da trẻ trung như vậy khi đứng cùng bạn bè.

Sau khi căng da mặt, không hiểu sao mà tình trạng buôn bán của tôi cũng tăng lên trông thấy, hiện nay tôi đã mở thêm 3 chi nhánh cho cửa hàng của mình. Mỗi lần đi với chồng, tôi cảm thấy mình đang mang lại sự hãnh diện cho chồng.

Giờ đây với sự nghiệp thành công, chồng yêu thương, sở hữu sự trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ, tôi rất vui khi mình đã làm được điều mà nhiều người ghen tỵ.

Tôi rất tự tin với cuộc sống và công việc hiện tại, cảm ơn Viện thẩm mỹ Hà Nội và Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn khi đã cho tôi được điều này.

Đào Trịnh –  ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới