Tôi yêu mẹ chồng hơn chồng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi tốt nghiệp trường Y nên được rất nhiều người yêu quý nhất là các mẹ vì ai cũng muốn có người thân ở trong bệnh viện, lỡ có ốm đau hay như nào thì vào viện cũng dễ dàng hơn. Chính vì vậy khi anh đưa tôi về nhà, mẹ anh đã thích tôi ngay, tôi không cần phải làm gì để lấy lòng bà cả.

Tôi yêu mẹ chồng hơn chồng nên hai mẹ con rất tình cảm
Tôi yêu mẹ chồng hơn chồng nên hai mẹ con rất tình cảm

Từ lần đầu gặp mẹ anh tôi đã thấy thân thuộc không có khoảng cách gì rồi. Mẹ anh là người hiền hậu rất dễ gần, bà thấy tôi không hề bắt bẻ gì mà rất ân cần. Ngay hôm đấy bà đã có ý muốn tôi trở thành con dâu của bà khiến tôi rất vui mừng và hạnh phúc, mẹ lúc nào cũng giục hai chúng tôi kết hôn để tôi về ở cùng mẹ.

Hí hửng tưởng được làm dâu mẹ ngay từ lần đầu gặp

Yêu gái ngành Y nên những chuyện về sức khỏe thuốc thang tôi đều rõ hết vì vậy mỗi khi mẹ anh có biểu hiện mệt, sốt gì tôi chỉ cần qua là biết mua thuốc gì giúp bà nhanh chóng hết ốm. Từ ngày quen tôi sức khỏe của mẹ ngày càng tốt hơn, không còn ốm vặt gì nữa.

Kế hoạch không ngờ mà tôi yêu mẹ chồng hơn chồng
Kế hoạch không ngờ mà tôi yêu mẹ chồng hơn chồng

Nhưng đời có ai ngờ, yêu nhau được 1 năm thì anh nói lời chia tay tôi vì anh yêu một cô gái xinh đẹp, giàu có khác. Cô gái đó có nhiều tiền nên hay đến Thẩm mỹ viện Hà Nội để chăm sóc sức khỏe nên nhìn cô lúc nào cũng tươi trẻ rạng rỡ. Tôi đau khổ, tôi hận anh rất nhiều, vì anh đã phản bội lại tôi chỉ vì nguời con gái khác xinh đẹp hơn tôi.

Mẹ chồng bày cách con dâu bẫy con trai

Tôi chán chường, tôi đau khổ vì tôi cứ nghĩ rằng gia đình anh cũng sẽ thích cô gái đó như thích tôi ngày trước. Nhưng hóa ra không phải người con dâu mà mẹ anh muốn lại là tôi, mẹ anh không hề thích cô gái kia dù cô ta trẻ đẹp và có nhiều tiền, bà chỉ thích có người con dâu học Y như tôi.

Chính vì vậy mẹ đã bày cách cho tôi bẫy con trai bà để con trai bà không có lý do gì không cưới tôi cả. Nghe lời bà tôi cũng làm theo, tôi hẹn gặp anh lần cuối để chia tay anh nhưng thật ra là làm theo kế hoạch của mẹ tạo cơ hội “ăn cơm trước kẻng” khiến anh không thể bỏ tôi được.

Nghe lời mẹ hôm đó tối chuốc rượu anh, để chúng tôi chính thức “thành vợ thành chồng”. Hôm sau anh tỉnh dậy thì “gạo đã nấu thành cơm” không thể thay đổi được gì cả. Anh không hiểu chuyện gì chỉ xin lỗi tôi rối rít, nhưng anh vẫn không chịu cưới tôi, anh nói anh không biết tại sao anh làm vậy.

Vì kế hoạch của mẹ chồng mà tôi yêu mẹ chồng hơn chồng
Vì kế hoạch của mẹ chồng mà tôi yêu mẹ chồng hơn chồng

Mấy tuần sau tôi đến nhà anh với cái bụng bầu, tôi mang thai nên mẹ anh đã bắt anh phải cưới tôi ngay, vì bà không muốn làm điều thất đức. Bà là người theo đạo Thiên Chúa nên bà cho rằng sự sống của đứa bé đang được mang thai phải ưu tiên và được kính trọng, chính vì vậy nếu phá thai là một điều vô cùng thất đức.

Vì mẹ và vì đứa con trong bụng mà anh đã chấp nhận cưới tôi, đám cưới rất long trọng, tôi biết mình đã sai khi lừa dối anh nhưng tình yêu tôi dành cho anh là thật ngoài ra tôi cũng yêu mẹ anh nữa nếu như không có kế hoạch của mẹ thì tôi sẽ chẳng bao giờ được làm con dâu của bà. Hạnh phúc là đấu tranh, nếu tôi không giành giật thì vĩnh viễn, anh sẽ thuộc về người con gái khác. Tôi đã giành được anh và nhất định sẽ chứng minh cho anh thấy, suýt nữa thì anh đã ân hận cả đời vì để tuột mất tôi.

Khánh Huyền – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới