Top 3 con giáp nữ ngành Y bước lên xe hoa trong năm Mậu Tuất

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dù mang tiếng gái ế lâu năm nhưng 3 con giáp nữ ngành Y này sẽ tìm được người bạn đời của mình trong năm 2018 và sớm báo tin vui cho mọi người.

Nữ ngành y tuổi Tỵ sẽ bước lên xe hoa trong năm Mậu tuất này

Nữ ngành y tuổi Tỵ sẽ bước lên xe hoa trong năm Mậu tuất này

Nữ ngành Y tuổi Tỵ

Những cô gái tuổi Tỵ dễ dàng thành công trong sự nghiệp nhưng con đường tình duyên của họ khá long đong, lận đận dù có yêu nhiều, yêu hết mình nhưng thứ nhận về chỉ những đau thương. Không phải ngẫu nhiên nữ ngành Y tuổi Tỵ mang tiếng ế bởi đặc thù công việc đã choán hết khoảng thời gian dành cho người ấy. Họ cố gắng cân bằng thời gian của mình, cố gắng quan tâm, săn sóc nhưng lại nhận về sự hờ hững của đối phương. Nữ điều dưỡng Thanh Hà công tác tại bệnh viện phụ sản Trung ương từng học văn bằng 2 cao đẳng hộ sinh chia sẻ: Những cô gái ngành Y thường khá lận đận về chuyện tình cảm bởi đối phương không thể cảm thông cho công việc của họ. Đặc biệt với nữ ngành Y tuổi Tỵ họ vốn sống hết mình, yêu hết mình nhưng cuộc tình không đi đến đâu khiến trái tim trở nên khép kín.

Theo các nhà chiêm tinh học dự báo năm Mậu Tuất vận đào hoa của nữ ngành Y tuổi Tỵ rất vượng họ sẽ tìm được ý trung nhân của mình và hạnh phúc với tình yêu mới. Đây là cơ hội lớn cho cô gái ngành Y tuổi Tỵ có được tình yêu chân thành chúng thủy đồng thời lại có sự nghiệp thành công, mở rộng.

Nữ ngành tuổi Tý

Cô gái tuổi Tý nổi tiếng thông minh, nhanh nhẹn, có tính quyết đoán. Trong công việc họ luôn có sự thẳng thắn, đôi khi bộc trực dễ khiến người khác mất lòng. Bác sĩ Thu Hà phụ trách giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối chia sẻ: Nữ ngành Y tuổi Tỵ luôn hoàn thành trách nhiệm công việc của mình lại giỏi công việc nhưng họ thường có chút tự mãn về bản thân tài giỏi. Hoặc tính cách thẳng thắn, quá mức khiến đồng nghiệp mếch lòng về họ. Đôi khi cũng chỉ vì tính ngang tàng, mạnh mẽ của mình nên người yêu cũng rời bỏ.

Năm mới Mậu Tuất nữ ngành Y tuổi Tỵ sẽ tìm được người đàn ông thấu hiểu, đồng cảm có thể chấp nhận những khiếm khuyết của họ. Điều dưỡng viên Minh Tâm chia sẻ: Nữ ngành Y tuổi Tỵ chỉ cần học cách bỏ cái tôi của mình xuống, nhìn rộng ra mọi người xung quanh, biết suy nghĩ cho người khác chắc chắn họ sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như mong ước.

Anh chàng nào lấy được gái ngành Y tuổi Dậu sung sướng cả đời

Anh chàng nào lấy được gái ngành Y tuổi Dậu sung sướng cả đời

Nữ ngành Y tuổi Dậu

Cô gái ngành Y tuổi Dậu thường đặt công việc lên hàng đầu nên đôi khi họ dễ gặp những căng thẳng, áp lực, “giận cá chém thớt” trong cuộc sống. Họ thường tham công tiếc việc nên đôi khi nếu chưa giải quyết xong việc họ dễ cáu gắt khi bản thân mình bị làm phiền. Giảng viên Trung Cấp Y Phương Anh cho biết: Nữ ngành Y tuổi Dậu luôn là những người có trách nhiệm, cố gắng, nỗ lực hết mình vì công việc nên khó tránh khỏi những áp lực cuộc sống. Dù có căng thẳng mệt mỏi nhưng nên tránh cãi vã với mọi người xung quanh đặc biệt những người thân, người yêu để duy trì mối quan hệ tốt đẹp và tránh làm họ buồn lòng.

Bác sĩ Nam Anh giảng dạy tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Nữ ngành Y tuổi Dậu cần học cách đón đầu với những khó khăn, thất bại, học cách chia sử với mọi người thay vì giữ trong lòng để rồi sinh thù hận, hằn học. Như vậy sẽ giúp cuộc sống của chính họ thay đổi và mọi người sẽ thấu hiểu hơn tính cách, tình cảm của họ.

Với nữ ngành Y tuổi Dậu còn độc thân đến nửa cuối năm 2018 họ sẽ tìm được người đồng cam cộng khổ, hậu phương vững chắc cho họ và có thể tiến tới tổ chức hôn lễ.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới