Top 3 con giáp nữ ngành Y có ế dai dẳng cũng không chấp nhận mai mối

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với nữ ngành Y dù bản thân họ có ế đến già nhất định không bao giờ chọn qua loa một người đàn ông để yêu bởi họ luôn trân trọng hạnh phúc của chính mình.

Nữ ngành Y tuổi Thân

Những cô gái ngành Y tuổi Thân có tính độc lập tự chủ rất cao, họ được mệnh danh có nhiều tài lẻ, bản thân sinh ra đã có xu hướng nghệ thuật cao. Bên cạnh đó họ vô cùng kiên định nhất quyết giữ vững quan điểm cá nhân của mình, họ thuộc mẫu người nhiệt tình trong công việc dù có khó khăn áp lực đến đâu vẫn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình.

Top 3 con giáp nữ ngành Y có ế dai dẳng cũng không chấp nhận mai mối

Trong quá trình hỗ trợ chăm sóc khám chữa bệnh cho bệnh nhân họ luôn truyền cảm hứng niềm vui sự hứng khởi tinh thần cho mọi người. Nữ ngành Y tuổi Thân có tính cách mạnh mẽ luôn chủ động tính toán tỉ mỉ trong mọi việc nên không muốn bị người khác chi phối, chính tính cách tự chủ này cũng phần nào chi phối đến chuyện tình cảm của họ.

Đảm nhiệm công việc điều dưỡng viên gần chục năm trời chị Minh Hạnh đang học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chia sẻ: Cô gái ngành Y tuổi Thân luôn tự nhận bản thân mình có phần ưu  tú hơn bạn bè nên dù bản thân có ế dài cổ họ cũng không chấp nhận đi xem mặt hoặc mai mối. Họ cho rằng bản thân mình cần tìm được một người xứng đáng hoặc hơn hẳn mình để yêu. Bởi vậy dù có bị gái là “gái già” họ vẫn chấp nhận chờ đợi ý trung nhân của mình.

Nữ ngành Y tuổi Dần

Cô gái tuổi Dần mang tính cách của những nhà lãnh đạo, họ có tính cách mạnh mẽ thích được chỉ huy người khác, có khao khát được là số một. Nữ ngành Y có tính cách mạnh mẽ đặc biệt vô cùng cuốn hút người khác, họ sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, xinh đẹp được nhiều người yêu mến theo đuổi. Mặc dù, có nhiều người theo đuổi, sẵn sàng xin “chết” nhưng nàng vô cùng khó tính trong việc lựa chọn người thương.

Nữ ngành Y tuổi Dần vốn coi trọng sự nghiệp họ luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành công việc của mình theo cách hoàn hảo nhất. Dù có ở đỉnh cao sự nghiệp họ vẫn cần một người đàn ông bên cạnh và luôn đặt ra những yêu cầu tiêu chuẩn cao đối với bạn đời. Với họ dù có ế bền vững là bởi vì họ chưa muốn yêu hoặc do bản thân chưa có nhu cầu. Nữ hộ sinh bệnh viện Phụ sản Hà Nội hiện đang học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, chị Phương Linh chia sẻ: Những cô gái tuổi Dần mong muốn chọn cho mình một người đàn ông sẵn sàng chia sẻ ở bên cạnh họ những lức khó khăn. Với đặc thù công việc ở bệnh viện họ cần người bạn đời thấu hiểu, cảm thông giúp đỡ họ trong công việc gia đình thay họ cáng đáng việc nhà để họ yên tâm với nghề của mình. Bởi vậy dù có ế họ cũng không chấp nhận đi xem mặt, mai mối mà chờ đợi nhân duyên phù hợp với mình.

Nữ ngành Y tuổi Tuất

Nữ ngành Y tuổi Tuất thuộc mẫu người hướng nội, họ ít khi thể hiện cũng như bộc lộ cảm xúc của mình cho người khác biết. Trong quá trình thăm khám điều trị cho bệnh nhân dù bị mắng chửi vô lý họ cũng không phản kháng lại bởi họ trân trọng, thấu hiểu nỗi đau bệnh tật bệnh nhân của mình đang phải chịu đựng. Mọi người sẽ thấy những cô gái ngành Y tuổi Tuất có sự trầm tĩnh, lạnh lùng, khó chinh phục.

Sinh viên năm thứ ba Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn Võ Oanh chia sẻ: Cô gái ngành Y tuổi Tuất vô cùng độc lập tự chủ họ luôn mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh ngay cả khi đã yêu họ cũng chỉ tập trung vào công việc chứ không mấy để ý đến đối phương. Dù họ biết bản thân mình có nguy cơ ế cao họ cũng không bao giờ chấp nhận những cuộc gặp gỡ mai mối do mọi người giới thiệu. Để mọi thứ đến tự nhiên, đúng người đúng lúc mới phù hợp với tính cách của họ cũng như giữ được hạnh phúc lâu bền.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới