Top 3 cung hoàng đạo nữ ngành Y bảo thủ, thụ động trong tình yêu

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đây là top 3 cung hoàng đạo nữ ngành dù có có chết cũng không chịu tỏ tình, bật đèn xanh cho người mình thích họ cùng bảo thủ, thụ động trong hạnh phúc của mình.

Nữ ngành Y cung Xử Nữ

Những cô gái ngành Y cung Xử Nữ vốn thuộc kiểu mẫu người phụ nữ truyền thống, họ cực kì khó tính và nghiêm túc trong mọi chuyện đặc biệt chuyện tình cảm. Nữ ngành Y cung Xử Nữ sống theo kiểu cổ điển, nguyên tắc, họ không bao giờ hạ thấp bản thân mình để đi bày tỏ tình cảm với một người đàn ông. Họ cho rằng đó là việc của đàn ông nên sẽ không bao giờ chủ động tìm kiếm hạnh phúc của mình.

Top 3 cung hoàng đạo nữ ngành Y bảo thủ, thụ động trong tình yêu

Ngọc Thúy điều dưỡng viện tại bệnh viện Đống đa từng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết: Cô gái ngành Y Xử Nữ trong công việc vô cùng nghiêm túc, họ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Họ có vẻ ngoài lạnh lùng, một chút khô khan nhưng ẩn sâu bên trong là trái tim yếu đuối mong manh. Bởi cách họ đối xử ân cần với bệnh nhân mới thấu được tình cảm của họ. Trong tình yêu họ ngại thể hiện bởi họ e ngại mối tình sẽ không đi đến đâu, họ e ngại người ấy không hiểu cho công việc bản thân sẽ rất khó để đi cùng nhau đoạn đường dài. Vốn dĩ trái tim họ mong manh dễ vỡ nên chẳng bao giờ chủ động tỏ tình, thể hiện tình cảm với người ấy trước nếu không có sự chắc chắn.

Nữ ngành Y cung Sư Tử

Nữ ngành Y cung Sư Tử vốn nổi danh can đảm chắng sợ điều gì trong cuộc sống. Những cách máu me, tai nạn cũng không làm cho họ sợ hãi, họ chỉ sợ một điều duy nhất đó chính là mất sĩ diện. trong công việc họ vốn can đảm, mạnh mẽ nhưng họ vô cùng nhút nhát thụ đông trong tình yêu. Bác sĩ Thanh Hà giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: cô gái ngành Y cung Sư Tử không dễ dàng quy phục bởi người khác bởi lòng tự trọng cao ngút trời. Với họ sẽ không có chuyện “cọc đi tìm trâu” họ không muốn nhìn thấy hình ảnh người đó cười nhạo tình cảm sẽ khiến họ tổn thương vô cùng.

Can đảm, mạnh mẽ trong công việc nhưng với họ thất bại trong tình yêu sẽ vô cùng bẽ mặt. Bởi vậy không ít cô gái ngành Y cung Sư Tử ở vậy chứ chẳng thèm yêu đương, họ thà mang tiếng ế cũng không chịu tìm ý trung nhân cho mình.

Nữ ngành Y Kim Ngưu

Cô gái Kim  Ngưu vốn thuộc cung đất nên nàng thuộc mẫu người phụ nữ truyền thống, hiền lành không có gì khó hiểu. Nữ ngành Y cung Kim Ngưu có vẻ ngoài hiền lành, một chút cam chịu, luôn nhiệt thành trong công việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Bạn Lam Anh trưởng điều dưỡng tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần cho biết: Nữ ngành Y cung Kim Ngưu khi đem lòng yêu một ai đó họ chỉ đứng lặng từ xa quan sát người ấy. Họ không đủ can đảm đối diện với người ấy, dù có thầm thương trộm nhớ người ta bao lâu nàng cũng không dám tỏ tình, nói ra tình cảm của mình đối với người.

Ngay cả khi được tiếp xúc, trò chuyện với người đó họ cũng không bao giờ để lộ tình cảm của mình. Cho dù xung quanh mọi người đều có cặp có đôi cả họ vẫn để ôm đơn phương một mối tình. Nữ ngành Y cung Kim Ngưu vốn hiền lành, dễ chịu được nhiều người đàn ông để ý nhưng họ chỉ ôm mộng yêu một người mà thôi.

Minh Quân học trung cấp y chia sẻ gái ngành Y cung Kim Ngưu có chút mong manh yếu đuối nhưng chuyện tình cảm lại cân nhắc kĩ càng trước khi trao yêu thương cho người khác. Họ luôn giữ mình trong khoảng an toàn để tránh lòng tự tôn bị tổn thương nên đừng bao giờ mong họ chủ động tỏ tình với người thương thầm hàng ngày đâu. Chàng trai nào có trót lỡ yêu một trong ba cô nàng này hãy chủ động tỏ tình để có cái kết viên mãn nhé.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới