Top 5 mỹ phẩm dưỡng da chất lượng tốt dành cho nam giới

Môi trường khí hậu gây ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn và khiến làn da nhanh chóng bị lão hóa, vì vậy việc chăm sóc làn da là vô cùng cần thiết. Dưới đây là những sản phẩm dưỡng da dành cho phái mạnh.

Kiehl´s Facial Fuel

Một trong những hãng dược mỹ phẩm được thịnh hành hiện nay là hãng mỹ phẩm Kiehl´s Facial Fuel. Đây là một trong những dòng mỹ phẩm được khách hàng ưa chuộng, không chỉ có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da mà còn giúp se khít lỗ chân lông một cách hiệu quả. Sản phẩm Kiehl´s Facial Fuel không hề chứa dầu và gây kết dính giúp người dùng thoải mái. Trong sản phẩm này có chứa cồn nhưng tỷ lệ vừa đủ dùng mà không gây nên tình trạng kích ứng da, cồn sẽ đi sâu vào bên trong lỗ chân lông và diệt sạch vi khuẩn mang lại cho bạn làn da mịn màng và sạch mụn.

Age Fitness Advanced Night – Biotherm

Đây là dòng sản phẩm dưỡng da có tác dụng ngăn chặn sự lão hóa

Sản phẩm Age Fitness Advanced Night – Biotherm dành bảo vệ cho những loại da bị tàn phá bởi sự ô nhiễm, khói bụi…ngoài ra chúng còn có tác dụng ngăn chặn những dấu hiệu của tuổi tác, chống oxy hóa. Sản phẩm được chiết xuất từ tảo xanh có tác dụng tái tạo tế bào da và cải thiện độ sáng cho da và giúp da trở nên mềm mại hơn.

Charles + Lee

Charles + Lee là sản phẩm dược mỹ phẩm không chỉ dành riêng cho phụ nữ mà còn dành cho cả đàn ông. Sản phẩm không chỉ có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da mà còn phục hồi làn da, tái tạo tế bào da một cách nhanh chóng giúp khuôn mặt trở nên tươi trẻ. Tuy nhiên để lựa chọn một sản phẩm chất lượng bạn phải biết cách nhận biết mỹ phẩm thật hay giả để bảo vệ làn da của mình khỏi những tác hại không mong muốn.

Rebels Refinery

Đây là dòng sản phẩm được dành riêng cho phái nam

Tương tự Rebels Refinery là dòng mỹ phẩm được sản xuất dành riêng cho phái nam với thiết kế đơn giản, thân thiện với môi trường. Đặc biệt những dòng sản phẩm dưỡng da của RR là những viên xà bông hình hộp dành cho những cánh mày râu siêu lười. Tuy được thiết kế dạng xà bông nhưng sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm đồng thời đánh bay mụn, mụn cám, vết mẩn đỏ và không gây kích ứng và phù hợp với mọi loại da.

Clarins Hydra Super Moisturizer

Sản phẩm Clarins Hydra Super Moisturizer có tác dụng cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da một cách tuyệt vời đồng thời sản phẩm này còn có khả năng chống lại những chất cặn bã từ khói bụi ngoài đường, dòng sản phẩm này dùng cho những người có da mặt nhiều dầu, mụn mà không lo bị kích ứng.

Phương Thảo – Ytevietnam.edu.vn