Top 6 cách làm mặt thon gọn không cần đụng chạm “ dao kéo”

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việc thực hiện luyện tập cơ mặt hay cách làm mặt thon gọn cũng như bạn luyện tập bất cứ bài thể dục nào cho cơ thể, đều phải có những động tác làm nóng lên.

Đầu tiên là đưa hàm về phía trước, miệng hé vừa phải để tạo nên sự căng cơ. Sau đó từ từ dịch chuyển hàm dưới sang trái, sang phải. Lặp lại từ 8 – 10 lần. Khi dịch chuyển cần chậm rãi, nhẹ nhàng, để cơ mặt quen với tác động.

Cách làm mặt thon gọn với động tác chiếc muỗng

Động tác  này tương tự với việc tạo khẩu hình khi ăn bằng muỗng. Mở miệng hình chữ O vừa phải sao để môi dưới chạm vào răng dưới. Giữ động tác này 5 giây, sau đó bặm cả hai môi vào nhau. Áp dụng từ  5-7 lần, mỗi động tác giữ 5 giây, giữ để căng cơ hàm.

cách làm mặt thon gọn
Mặt thon gọn hơn nhờ động tác này

 Lưỡi chạm mũi

Động tác này sẽ nâng cho vùng cằm và cơ mặt dưới nâng lên. Bạn hãy dùng tay đặt dưới cằm để cố định phần cằm, không để cằm dịch chuyển nhiều khi thực hiện động tác. Cố gắng để cong lưỡi theo chiều lên đỉnh mũi (bạn không nhất thiết phải chạm đỉnh mũi, chỉ cần cong lưỡi lên hết cỡ để cằm dưới có thể căng theo). Lặp lại động tác 5 lần.

Gương mặt trái xoan hoàn hảo

Khi bị mỡ dưới nọng cằm sẽ khó có thể lấy lại hình dáng mặt Vline. Nhưng cách này sẽ làm tan mỡ nọng cằm phần nào và sở hữu gương mặt trái xoan.

Quay mặt một bên song song với vai. Rồi đưa hàm về trước, miệng hé vừa phải tạo sự căng cơ như động tác làm nóng. Động tác này không những cơ mặt căng mà cơ cổ cũng sẽ bị tác động. Rồi quay mặt sang bên còn lại thực hiện tương tự. Lặp lại 5 lần.

Động tác ”Hôn” chú hươu cao cổ

Đây là cách làm mặt thon gọn đơn giản.Thực hiện mắt hướng lên trên, rồi chu mỏ và cố gắng nhướn cổ thật cao. Để trong 5 giây, thư giãn và lặp lại động tác này từ 5-7 lần. Kiên trì thực hiện sẽ có gương mặt Vline thon gọn.

 Cười

Cười cũng là cách làm mặt thon gọn hiệu quả.  Bạn hãy nghiến chặt răng và hé miệng vừa phải, cố gắng làm căng khóe miệng.  Rồi đẩy lưỡi lên vòm miệng cho căng, từng bước tăng lực ép. Chú ý thực hiện nhẹ nhàng và giữ nhịp 5 giây để tránh mỏi miệng. Thực hiện động tác này từ 5-8 lần.

cách làm mặt thon gọn
Động tác làm mặt thon gọn đơn giản nhất

 Phồng má

Bạn hãy hít hơi từ không khí để tạo phùng má, rồi giữ chặt miệng và tạo lực phồng đến môi để thật căng cơ mặt. Nên giữ trong 5 giây rồi thả ra và thư giãn và tiếp tục thực hiện từ 5 – 6 lần.

Như vậy chỉ cần mất khoảng 15 phút bạn đã có thể thực hiện cách làm mặt thon gọn như trên, để nhanh chóng giảm được lượng mỡ thừa để có hình dáng mặt như mong muốn mà không nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn cần áp dụng trong một thời gian dài và chỉ có thể giải quyết hiện tượng mỡ mặt,mỡ nọng cằm.

Còn khi gương mặt góc cạnh do cấu trúc xương hàm thì cần phải tìm đến dịch vụ gọt cằm Vline tại Viện thẩm mỹ viện Hà nội.  Phương pháp được thực hiện theo công nghệ Hàn quốc, sử dụng công nghệ 3D hiện đại có thể quan sát toàn bộ cấu trúc xương hàm để thao tác chính xác nhất.

Bác sĩ sẽ rạch  một đường nhỏ bên trong khoang miệng và tiến hành phẫu thuật định hình, tạo dáng cằm Vline thon gọn, ít đau và không để lại sẹo.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới