Trai gái cùng ngành Y tuổi nào thì hợp nhau?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Không chỉ hợp tuổi, hợp mệnh mà cung số cũng đều tương thích giúp cho cuộc sống vợ chồng tránh được trắc trở, bất đồng, tiền tài mà cứ thế ùa về với cặp đôi giỏi giang này.

Nam Mậu Thìn và Nữ tuổi Canh Ngọ cùng làm ngành Y

Nam sinh năm 1988 tức tuổi Mậu Thìn nên kết đôi với người vợ tuổi Canh Ngọ, sinh năm 1990. Người ta thường nói “Gái hơn 2, trai hơn 1” quả không sai. Nhất là khi cả hai người đều làm nghề Y.

Cặp đôi Mậu Thìn và Canh Ngọ

Cặp đôi Mậu Thìn và Canh Ngọ 

Và hầu hết đàn ông tuổi Mậu Thìn đều là người rất nghĩa khí, dù hoàn cảnh nào họ cũng rất bản lĩnh. Sẽ là bờ vai vững chãi để các cô nàng tuổi Ngọ dựa vào. Họ thường chọn công việc mang tính gánh vác như: Bác sỹ, giáo viên, hay bộ đội… Bởi vì ở đó, nam Mậu Thìn có thẻ chứng tỏ mình anh hùng như thế nào.

Bên cạnh ưu điểm thì tuổi Thìn cũng có một số nhược điểm nhất định. Đó là sự quá tỉ mỉ, chi tiết trong mọi việc khiến họ bị mọi người xung quanh nhận xét là hơi khó tính thái quá. Thế nhưng, nghề bác sỹ lại rất cần sự tỉ mỉ, cẩn thận ấy.Thế nên

Mậu Thìn làm bác sỹ thì rất dễ thành công, thường là sếp hay trưởng khoa của một bệnh viện nào đó.

Còn nếu nói xét về đường tình duyên, thì nam tuổi này khá lận đận. Họ rất hấp dẫn đối với con gái nên bắt buộc phải trải qua nhiều mối tình trước khi đi đến hôn nhân.

Có nhiều người cho rằng đàn ông tuổi Thìn rất đào hoa, “sát gái” thậm chí nhiều người con gái còn khiến đàn ông tuổi Mậu Thìn là… trai hư.

Vậy nhưng chính cái đào hoa ấy lại đem lại tình yêu rất đẹp cho các cô nàng tuổi Ngọ làm ngành Y. Vì nữ tuổi Canh Ngọ thích sự từng trải, hiểu đời của nam tuổi Thìn. Vì thế trước một người đàn ông tuổi Thìn sành sỏi, cô ấy lại cực kì yên tâm và tin tưởng.

Vậy nam bác sỹ tuổi Mậu Thìn cưới nữ tuổi Ngọ sẽ rất hợp, có tướng đại phú đại quý.

Nam Bác sỹ tuổi Tân Mùi và Nữ Y tá tuổi Ất Hợi

Khi biết cặp đôi Mùi và Hợi có tình cảm với nhau thì nhiều người phải kinh ngạc, nghi ngờ.

Bởi vì trai tuổi Tân Mùi rất lanh lợi. Dường như không có gì có thể qua mắt được anh chàng này. Đặc biệt là các chàng Tân Hợi (sinh năm 1991) lại học các trường Y Dược thì họ lại càng là “sư phụ” trong nhiều vấn đề, nhất là về tâm lý phụ nữ.

 Cặp đôi dễ giàu

Cặp đôi nhanh giàu 

Có nhiều người cảm thấy mối tình đó có gì đó hơi “sai sai”. Đơn giản là vì tuổi Ất Hợi (sinh năm 1995) còn quá trẻ để hiểu hết được về con người của nam tuổi Mùi.

Nữ tuổi Hợi dù có che giấu giỏi đến đâu thì cũng không thể nào làm khác được bản chất ‘vô lo vô nghĩ” và vô tư thái quá của mình. Thế nhưng khi Tân Mùi kết hợp với Ất Hợi thì đúng là “cặp trời sinh”.

Cả đời họ sẽ toàn gặp may mắn và thuận lợi về cả đường tài lộc lẫn tình cảm. Vì nam tuổi Mùi thường rất chu đáo và chiều chuộng người bạn đời của mình. Đó chính là cái gọi là “quy luật bù trừ” trong một cuộc hôn nhân.

Nam làm ngành Y tuổi Giáp Tý và Nữ tuổi Đinh Mão

Giáp Tý và Đinh Mão, cầm tinh con chuột và con mèo lại hợp nhau đến vậy? Đặc biệt khi cả hai đều làm về ngành Y thì càng tốt.

Thực tế đã chứng minh nam Giáp Tý (1984) và nữ tuổi Đinh Mão (1987) rất hợp nhau.

Nếu như nam tuổi Tý thích phiêu lưu và chinh phục những thử thách bên ngoài cuộc sống thì nữ tuổi Mão lại rất ngoan hiền, là người của gia đình. Vì thế, cô nàng tuổi Mão sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng tuổi Tý theo đuổi đam mê và niềm yêu thích của mình.

Cặp đôi Tý - Mão rất hợp nhau

Cặp đôi Tý – Mão rất hợp nhau

Điều này rất hợp với những nam Giáp Tý mà làm trong các bệnh viện phải đi sớm về khuya và trực đêm liên tục. Dù bản tính bay nhảy nhưng họ luôn trân trọng và biết ơn sự hi sinh của người vợ Đinh Mão của mình.

Có thể nói 3 cặp con giáp trên chính là những cặp đôi làm ngành Y chính là những cặp đôi vàng mang lại tài lộc cho cả hai vợ chồng.

Trang Minh – Ytevietnamedu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới