Trai ngành Y cung nào đạt chuẩn “soái ca” nhất?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chọn bạn mà chơi, chọn người mà yêu, trai tài thì gái sắc, lựa chọn giữa vô vàn các vệ tinh xung quanh thì chỉ có trai ngành Y cung hoàng đạo dưới đây mới đủ ga lăng, tốt bụng và chu đáo với người yêu. Thật không dễ dàng để chọn ra cung nào là chuẩn nhất cho mọi tiêu chuẩn để có được tình yêu viên mãn phải không nào các cô gái?

Trai ngành Y cung Sư Tử hào hiệp nhất

Nếu như trong vòng tròn hoàng đạo bao gồm 12 cung thì có thể nói cung Sư Tử là người tốt bụng, hào hiệp nhất. Họ luôn là chàng trai biết quan tâm và lo lắng cho người con gái họ yêu từ A cho đến Z. Nhất là với các chàng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì lại càng xem người yêu là trung tâm của vũ trụ, tất cả đều phục vụ cho người yêu mà không cần phàn nàn hay tính toán điều gì.

Trai ngành Y cung nào đạt chuẩn “soái ca” nhất?

Trai ngành Y cung nào đạt chuẩn “soái ca” nhất?

Vậy người ta mới nói bất kể một cô gái nào cũng cần có một chàng trai Sư Tử của riêng mình. Dù không phải là người yêu hay bạn thân thì cô nàng cũng sẽ được đối xử sung sướng như tiên nêu có được một chàng trai Y khoa cung Sư Tử bên cạnh.

Tất cả các dịp trong năm thì trai ngành Y cung Sư Tử học ở chuyên ngành Bác sỹ, Điều Dưỡng, Trình Dược viên.. cũng đều dành những món quà lãng mạn cho bạn gái.

Cự Giải quan tâm đến điều thường nhật nhất

Nếu xét về độ chung tình thì trai ngành Y Cung Cự Giải là đạt chuẩn nhất, một khi đã yêu thì họ sẽ yêu hết mình và cố gắng để làm vừa lòng người yêu bằng mọi cách. Đã là một người làm nghề y tế thì họ cũng luôn cố gắng hi sinh cho người yêu như hi sinh cho nghề thầy thuốc và bệnh nhân của mình.

Dù là người yêu hay đã kết hôn thì họ cũng luôn dành cho người ấy những chỉ chỉ yêu thương, quan tâm nhỏ nhặt nhất. Chính điều đó đã động viên và gắn kết tình cảm vợ chồng và tình nhân của chàng trai ngành Y cung Cự Giải và người kia. Tất cả đều đưa đến một tình yêu đẹp, trọn vẹn và đầy đủ yêu thương.

Trai ngành Y cung Kim Ngưu chân thật đến tan chảy

Bản tính của người cung Kim Ngưu cũng như bản mệnh của họ đều là người thật thà, chân thật và luôn chân thành với tình yêu của mình. Với các chàng trai  này, tình yêu và người yêu là tất cả với họ. Dù có thông minh, giỏi giang và kiếm được nhiều tiền thì trai ngành Y thuộc cung này vẫn là mẫu soái ca bởi sự chấc phác.

Kim Ngưu chân thật đến tan chảy

Kim Ngưu chân thật đến tan chảy

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là không tâm lý, không biết nắm bắt tâm lý các nàng nên dễ bị giận dỗi vô cớ. Nếu như thế, trai ngành Y cung Kim Ngưu chân thật làm tan chảy bất kỳ cô gái nào mà họ để ý và yêu thương. Họ biết cách quan tâm và yêu thương, chiều chuộng cô ấy để tình yêu bền lâu hơn.

Chàng trai cung Xử Nữ hoàn hảo đến từng mi-li-mét

Không thể yêu thương ngay khi tiếp xúc và gặp gỡ nhưng có thể nói rằng, chàng ngành này thuộc cung Xử Nữ sẽ là hình mẫu soái ca lý tưởng trong mắt nhiều cô gái nếu như bạn đủ kiên nhẫn để ở bên họ.

Có thể nói, dù khó tính, chỉnh chu nghiêm túc nhưng khi làm ngành Y các chàng này lại có thể tận dụng được những điểm đó khi làm việc. Khi yêu, họ cũng cố gắng và trở nên hoàn chỉnh trong mắt người yêu. Trai ngành Y sẽ là “soái ca đẹp không tỳ vết” từ hình thức, trình độ cho đến tính cách.

Tốt như thế, giỏi như thế và ga lăng như vậy thì làm sao mà con gái không yêu, không thương và không cưới trai ngành Y cho được, phải không nào?

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới