Trám thẩm mỹ răng thưa cho hàm răng đẹp tự nhiên

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với những khách hàng có hàm răng thưa kém duyên trám răng thẩm mỹ sẽ mang tới những ưu điểm tuyệt vời giúp bạn phục hình được hàm răng trắng sáng mà duy trì kết quả dài lâu.

Thế nào là trám thẩm mỹ răng thưa?

Trám thẩm mỹ răng thưa cho hàm răng đẹp tự nhiên
Trám thẩm mỹ răng thưa cho hàm răng đẹp tự nhiên

Trám thẩm mỹ răng thưa là gì được coi là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người, theo các bác sĩ Nha khoa, phương pháp này còn có tên gọi khác đó là là hàn răng thẩm mỹ.

Phương pháp này có tác dụng làm se khít khoảng trống của răng thưa thông qua vật liệu nhân tạo có màu sắc tương đồng với hàm răng thật của mình.

Việc trám răng thưa thẩm mỹ này sẽ có khả năng làm gia tăng kích cỡ hàm răng theo chiều ngang, từ đó phục hình hàm răng và đem tới hàm răng đều đặn, hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của trám thẩm mỹ răng thưa?

  • Có tính thẩm mỹ cao

Trong phương pháp này chất trám được sử dụng có màu sắc tương đồng với hàm răng thật nên mang lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng. Vết trám sẽ được làm bóng và bằng phẳng vì thế mà không lộ các mối hàn.

Thế nào là trám thẩm mỹ răng thưa?
Thế nào là trám thẩm mỹ răng thưa?
  • Không mất nhiều thời gian thực hiện

Theo các bác sĩ Nha khoa thì trám thẩm mỹ răng thưa được thực hiện trong thời gian từ 10 tới 15 phút . Với những người bận rộn không có nhiều thời gian thì có thể áp dụng phương pháp này.

  • An toàn tuyệt đối

Sở dĩ nó mang tính an toàn vì phương pháp trám thẩm mỹ răng thưa không xâm lấn tới các mô và cấu trúc răng xung quanh mà không mài men răng. Điều này làm hạn chế nỗi lo cho khách hàng về tình trạng ê buốt chân răng, mang tới cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong khi thực hiện.

Vật liệu trong khi trám răng đó là Composite có màu sắc tự nhiên giống như răng thật của mình cho nên sau khi trám răng sẽ đảm bảo tuyệt đối tính thẩm mỹ cho toàn bộ hàm răng.

Ưu điểm của trám thẩm mỹ răng thưa?
Ưu điểm của trám thẩm mỹ răng thưa?

Hơn thế, những chiếc răng sau khi trám còn không bị phát hiện bởi người đối diện, có độ nén và chịu lực vô cùng tốt.

  • Chi phí thấp

Kĩ thuật trám thẩm mỹ răng thưa hoàn toàn đơn giản cho nên chi phí của nó tương đối thấp, thích hợp với khách hàng có thu nhập thấp vẫn có thể sở hữu làm răng đẹp.

Mặc dù mang tới hàm răng đẹp nhưng độ bền của trám thẩm mỹ răng thưa so với các phương pháp như bọc răng sứ thẩm mỹ và niềng răng không cao. Ngoài ra, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ răng thưa an toàn, uy tín để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như kết quả cho hàm răng.

Cẩm Giang – Yevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới