Trang điểm đúng cách giúp bạn trẻ hơn chục tuổi

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dưới đây là một số bí quyết giúp thực thụ giúp bạn trang điểm trẻ hơn chục tuổi luôn giữ nét thanh xuân trên khuôn mặt.

Sử dụng phấn bột vừa phải trong trang điểm
Sử dụng phấn bột vừa phải trong trang điểm

Sử dụng phấn bột vừa phải trong trang điểm

Trường hợp bạn không còn trẻ, da xuất hiện nhiều nếp nhăn và độ căng da mặt không còn như thời son sắc, thì trong lúc trang điểm việc tăng cường phấn bột mịn sẽ càng khiến nếp nhăn trông rõ ràng hơn.

Chính vì thế, khi trên mặt hay cơ thể xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, bạn nên dùng ít phấn bột để tạo nền trên những loại phấn mỏng là được thế. Cách này có thể giúp bạn ăn gian tuổi rất hiệu quả.

Chú ý đến kẻ mắt nước

Trang điểm, kẻ mắt nước cho mi mắt trên cũng là điều cần chú ý, bạn nên chuốc thêm mascara để mi trên trở nên cuối hút hơn. Tuy nhiên, các nàng không nên chuốc cho cả mí dưới. việc này khiến nếp nhăn của bạn trông rõ ràng hơn nhiều, còn gây hiện tượng thâm quầng mắt gây mất thẩm mỹ mắt.

Sử dụng các loại son môi nude

Sử dụng các loại son môi nude
Sử dụng các loại son môi nude

Sử dụng các màu son nude là cách tốt nhất để che giấu nếp nhăn quanh môi tốt nhất, ngược lại những màu son môi sẫm màu càng làm nổi bật nếp nhăn đồng thời khiến bạn già đi nhiều so với tuổi.

Hoặc bạn có thể chọn các màu be hay hồng đào, đây là những tông màu phù hợp giúp môi bạn gợi cảm và mềm mại hơn.

Nên thay đổi kỹ thuật trang điểm

Khi đến tuổi lão hóa, da bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn, bạn sẽ chú ý đến kỹ thuật trang điểm nhiều hơn, phải làm sao để trông gương mặt trở nên mềm mại hơn.

Những vấn đề như kỹ thuật trang điểm, phấn đánh má hồng hay tạo khối đều rất quan trọng chúng sẽ góp phần giúp bạn nhấn nhá các điểm trên gương mắt bạn.

Hoặc bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nôi, để áp dụng phương pháp căng da mặt, trẻ hóa da chống lão hóa và lấy lại nét thanh xuân.

Hà Châu – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới