Trình Dược viên có tướng nào về già sẽ có nhiều phúc phần

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chuyên gia tướng số nhận định nếu có tướng dưới đây thì sẽ có hậu vận cực tốt, làm gì cũng được giàu sang phú quý, nhất là với công việc của một Trình Dược viên.

Trình Dược viên có tướng nào về già sẽ có nhiều phúc phần

Trình Dược viên có tướng nào về già sẽ có nhiều phúc phần

Lòng bàn chân của Trình Dược viên nữ rất đầy đặn

Có người cho rằng nếu một cô gái có lòng bàn chân lõm thì sẽ có nhiều tài vận, tiền tài và sức khỏe. Tuy nhiên theo các chuyên gia về nhân tướng học thì nếu một cô gái ấy có lòng bàn chân đầy đặn thì sẽ có nhiều phúc ký hay được gọi là “bàn chân hột xoài”. Tướng này thể hiện người con gái có tướng quý, có thể mang đến số mệnh “vượng phu ích tử” nếu yêu và cưới được cô ấy thì cuộc sống cứ bình thản. Dù làm một Trình Dược viên phải đi bôn ba hay theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sau khi ra trường cũng sẽ có thành công thực sự tốt.

Lòng bàn chân càng đầy đặn càng sướng

Lòng bàn chân càng đầy đặn càng sướng

ng còn thêm chi tiết cô gái nào mà có một bàn chân vừa đầy đặn mà có xu hướng vun lên thì sẽ rất tốt. Họ được nhận định là được quý nhân đi theo giúp đỡ gặp lành hóa dữ, gặp nạn hóa không và đi đến đâu cũng nhận được nhiều phúc khí, linh khí tốt. Người có tướng này có bàn chân có lòng đầy đặn thì cả đời được sung túc, cực khổ không bao giờ phiền lo đến. Trình Dược viên tốt nghiệp từ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù giỏi đến đâu mà lòng bàn chân không đảm bảo được đặc điểm này thì cuộc sống cũng khó mà giàu sang được.

Khoảng cách 2 lông mày vừa 2 ngón tay là tốt

Trong nhân tướng học thì có thể thấy ấn đường được gọi là khoảng cách của 2 lông mày trên gương mặt. Nếu bạn đặt 2 ngón tay vừa với ấn đường thì sẽ tốt, nếu vượt qua không vượt quá phạm vi này thì lại không thể hiện được nhiều phúc khí về phần tài vận. Nếu bạn gặp một Dược sĩ, Trình Dược viên, Bác sĩ, Y tá,… mà có tướng này thì sẽ tốt đẹp. Đây sẽ là mẫu người luôn giúp đỡ người khác bằng khả năng của mình thì sẽ được thể hiện tính cách của mình.

Ấn đường rộng vừa phải là tốt

Ấn đường rộng vừa phải là tốt

Trình Dược viên có cánh mũi lớn mà lỗ mũi nhỏ

Nếu bạn có tướng này mà làm nghề Trình Dược viên thì giữ tiền cực khéo, sẽ là tay hòm chìa khóa cho mình sẽ thể hiện bạn là một người rất cẩn trọng. Có thể thấy rằng nếu có cánh mũi lớn thì lại là người rộng rãi, không so đo và sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu cần. Thậm chí một Giảng viên từ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ luôn giúp đỡ sinh viên của mình.

Trình Dược viên mà có tai hồng, rủ xuống vai

Theo chuyên gia tướng số thì người có đôi tai như trên là người thực sự có thể có công danh sự nghiệp vượt trội hơn cả. Chưa kể nếu có màu hồng và rủ xuống càng thể hiện giống tai phật nên có nhiều phúc khí, mang đến tài lộc cho chồng con sau này rất nhiều. Dù làm nghề gì thì cô gái có tướng này cũng rất may mắn và thường có quý nhân phù trợ.

Người có góc miệng hướng lên, lại thường hay mỉm cười

Cuối cùng là tướng con gái có nhiều phúc khí thì có miệng hướng lên, hay cười nhiều thì sau này sẽ rất may mắn va thuận lợi cho cuộc sống. Họ có phúc từ gốc nên thường được nhiều người yêu mến và kính trọng, vì thế không ngạc nhiên khi nhận thấy Trình Dược viên có đôi môi thế này thường có nhiều khách hàng lớn, ăn nói có duyên, hợp đồng thường lớn và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng của mình kể cả lãnh đạo của mình thể hiện được năng lực của mình trong công việc.

Miệng cười sẽ có nhiều phúc phần hơn

Miệng cười sẽ có nhiều phúc phần hơn

Với 5 yếu tố trên thì bạn có thể nhận thấy được diện mạo của một Trình Dược viên có phúc khí sau này. Nếu bạn có một trong các đặc điểm trên đây thì bạn sẽ rất may mắn và cuộc đời sẽ thực sự không phải lo nghĩ về tiền tài danh vọng nữa.

Trang Minh – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới