Trình Dược viên nữ có tướng nào thì sẽ đa dâm đa tình?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thầy tử vi có thể dựa vào một số đặc điểm đặc trưng trong nhân tướng học có thể nhận biết được người phụ nữ có chung tình hay không một cách rõ nét và chuẩn xác. Trong đó có 7 dấu hiệu đặc trưng và điển hình dưới đây:

Trình Dược viên nữ có tướng nào thì sẽ đa dâm đa tình?

Trình Dược viên nữ có tướng nào thì sẽ đa dâm đa tình?

Phụ nữ môi mỏng thì tâm không tịnh

Thầy tướng thường nhìn vào từng đường nét trên gương mặt cơ thể, từ yếu tố mang tính chi tiết nhỏ nhất để đoán biết về tính cách cũng như cuộc đời của chủ nhân. Theo đó, họ nhận định một người phụ nữ sở hữu đôi môi quá mỏng là không tốt, không phải là quý tướng mà cũng không thể hiện sự chung thủy trong tình yêu với chồng. Khi tôi kể về điều này thì nhận được sự đồng thuận của một bạn sinh viên theo học Văn bằng 2 Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi bạn đã chứng kiến có một người ngoại tình cũng có đặc điểm này. Nhiều người cũng nhận thấy con gái có đôi môi quá mỏng và không cân đối với gương mặt cũng là dấu hiệu thể hiện cô ấy là người sẽ dễ mắc vào các chuyện tình đầy thị phi cũng như ngoài luồng bên ngoài.

Đôi mắt lòng đen và trắng bất phân

Nếu bạn nhận thấy một cô gái có một đôi mắt mà hai lòng đen và lòng trắng không rõ ràng và tách biệt. Trong đôi mắt xuất hiện nhiều tia máu là thì chứng tỏ đây là người phong lưu đích thực, họ sẽ không bao giờ sống thiếu đàn ông và rất sợ cảm giác cô đơn một mình.

Trình Dược viên có đôi mắt đa tình

Trình Dược viên có đôi mắt đa tình

Đuôi mắt thâm xanh, đỏ thì ham muốn cao

Thêm một đặc điểm nữa chứng tỏ con gái ngoại tình hay không đều thể hiện trên gương mặt là đuôi mắt. Nhân tướng học xem đuôi mắt là cung phu thê thể hiện tấm lòng thủy chung của người phụ nữ. Nếu có đuôi mắt màu xanh xám hoặc thâm đen, hoặc thâm xanh, đỏ lẫn lộn thì chứng tỏ chuyện phòng the yêu cầu quá cao. Điều này càng được các bạn sinh viên nam của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur biết rõ. Nếu họ có chọn vợ cũng rất cân nhắc đến hình dáng và màu sắc của đuôi mắt để tránh rước họa vào thân.

Con gái da trắng và pha hồng nhạt

Nhân tướng học nhận định phụ nữ đa tình hay có xu hướng thích quan hệ ngoài luồng có nước da mặt trắng nhiều tàn nhang. Nếu da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt (đào hoa sắc) hoặc lông mày đường nhỏ hẹp, uốn cong dài quá mắt thì càng là tướng xấu. Theo lời kể của một bạn sinh viên đang theo học Bác sĩ chuyên khoa thì được thầy phán không nên lấy cô bạn gái hiện tại vì cô ấy có diện mạo đào hoa dễ vướng vào rắc rối trong yêu đương.

Mũi gãy, sống mũi quá cao

Mũi không chỉ tượng trưng cho hình thức thẩm mỹ mà còn là dấu hiệu thể hiện về tính cách cũng như sự thẳng thắn của chủ nhân. Với mũi gãy là một điềm báo xấu,  khiến họ sẽ dễ gặp đen đủi, dễ rước họa dan díu trong chuyện tình yêu trai gái ngoài luồng. Nhất là với cánh mũi nhỏ, hẹp và mũi quá cao càng nguy hiểm càng dễ trở thành một người thiếu chung thủy trong cuộc hôn nhân với người chồng. Nếu bạn đang có vợ hoặc người yêu có tướng này thì hết sức cẩn trọng tránh chủ quan kẻo gánh hậu họa khôn lường.

Con gái có mũi gãy là tướng xấu

Con gái có mũi gãy là tướng xấu

Dáng đi nhún nhẩy và hay ngoảnh đầu lại

Sự đa tình hay thủy chung còn được thể hiện đầy đủ trong nhân tướng học dựa vào từng bước đi, đặc biệt nếu bạn nhún nhẩy như chim sẻ cũng không tốt. Trường hợp bạn đi uốn éo không thẳng thắn giống như rắn và thường ngoảnh đầu lại phía sau cũng thể hiện chủ nhân có thể là một người đa tình.

Các đường lằn trên cổ thô và xấu

Trong chuyện ấy khi phụ nữ đạt đến độ thăng hoa đúng điểm G thì phần cổ sẽ bị cứng lên, ở đây tập trung tuyến giáp phát triển. Nếu cô ấy phải lên gân nhiều khi quan hệ càng nhiều nhiều đường lằn ngang lằn dọc khắp cổ rất nhiều và dày hơn những người bình thường. Đây là tin tức mới khiến khá nhiều người chú ý và áp dụng vào bản thân và nhận thấy sự chính xác.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới