Trường Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có tăng học phí không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược đứng đầu những ngành hót, thu hút được sự quan tâm lớn của đông đảo thí sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh khi định hướng nghề nghiệp tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM có tăng học phí không?

Đối với các thí sinh ham học nhưng có hoàn cảnh khó khăn học phí là cả một vấn đề khi quyết tâm theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng. bởi vậy nhiều bạn lo lắng liệu trường Cao đẳng Dược TPHCM có tăng học phí trong năm 2018 không? Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo học phí cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sẽ vẫn giữ nguyên ở mức 900.000 đồng/tháng như bộ LĐTB&XH đã quy định.

Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho thí sinh trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ thực hiện các chương trình ưu đãi miễn giảm 100% học phí  dành cho thí sinh đạt điều kiện như sau:

Điểm trung bình 03 môn ở hai khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc khối B: Toán – Hóa – Sinh trong 03 năm, đạt hạnh kiểm khá 03 năm sẽ được miễn giảm học phí.

Các đối tượng sinh viên thuộc gia đình chính sách, con gia đình thương binh liệt sĩ… sẽ được hưởng các ưu đãi về học phí theo quy định của nhà nước đề ra.

Trường trao tặng học bổng, các phần quà ý nghĩa nhân văn thiết thực cho sinh viên có nghị lực vượt khó, vươn lên trong học tập.

Với những ưu đãi trên sẽ giúp sinh viên có thêm động lực phấn đấu trong học tập và cố gắng cống hiến hết mình cho ngành Dược về sau.

Bên cạnh đó trường mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho các đối tượng sinh viên muốn học thêm một chuyên ngành mới.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

Đối với thí sinh ngành Dược muốn được đảm bảo chất lượng đào tạo nên chọn đại chỉ trường Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất, có bề dày kinh nghiệm trong việc tuyển chọn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Vậy địa chỉ trường Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

Đối với các bạn thí sinh khu vực phía nam có thể lựa chọn học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có địa chỉ tại: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Các bạn thí sinh nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ học cao đẳng Dược TPHCM nộp tại trường hoặc thay đổi nguyện vọng học vào trường nếu không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng, phòng học, phòng thí nghiệm thực hành, máy tính, thư viện… cho sinh viên nghiên cứu học tập.

Đồng thời đưa các nội dung chương trình, bộ môn mới trong giảng dạy, đổi mới mô hình phương pháp học tập, nâng cao chất lượng học tập. Kết hợp đào tạo kiến thức,  kỹ năng thực hành, rèn luyện đào đức giúp đào tạo sinh viên toàn diện theo phương châm đã đề ra “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức”. Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cam kết không có sinh viên thất nghiệp, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường đạt 98%. Đây chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất cho các thí sinh theo đuổi ngành Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM là 3 năm

Thời gian học cao đẳng Dược TPHCM kéo dài bao lâu?

Theo quy định của bộ LĐTB&XH thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ kéo dài 3 năm. Khoảng thời gian này đảm bảo truyền tải hết nội dung, kiến thức, kĩ năng chuyên môn cho sinh viên. Đặc biệt thời gian học không quá dài sẽ tránh được những áp lực năng nề về chương trình học, kinh tế, cũng như không gây tâm lý chán nán, mệt mỏi muốn bỏ cuộc bởi khối lượng kiến thức chuyên môn về Dược rất sâu rộng. Trong khi đó nền y học hiện đại luôn có những bước tiến mới, kiến thức, nội dung mới luôn được cập nhật.

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh có thể chọn đi làm để lấy kinh nghiệm, tay nghề. Sau đó tiếp tục học liên thông lên đại học Dược sẽ tốt hơn.

Như vậy học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ la lựa chọn đúng đắn, thiết thực cho thí sinh viên thực tâm muốn theo đuổi ngành Dược.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới