Trường Cao đẳng Y Dược nào xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng học bạ?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngoài thi đánh giá năng lực và xét kết quả tốt nghiệp THPT thì xét học bạ cũng là một trong những phương pháp tuyển sinh được nhiều Trường lựa chọn và không ít Trường Cao đẳng Y Dược đã sử dụng cách này trong công tác tuyển sinh của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược nào xét học bạ Cao đẳng Điều dưỡng?

Trường Cao đẳng Y Dược nào xét học bạ Cao đẳng Điều dưỡng?

Trước những băn khoăn của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành vô cùng quan trọng, liên quan trực tiếp tới sức khỏe của người bệnh. Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng đang thu hút được rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển, nắm bắt được nhu cầu này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội mở các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bằng học bạ THPT

Trước quy định xét tuyển Cao đẳng của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để theo học ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT.

Theo đó, Giáo dục tuyển sinh Nhà trường sẽ tuyển sinh bằng học bạ THPT đối với những đối tượng  đã tốt nghiệp cấp 3 (THPT). Chính vì thế chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường, được học tập trong môi trường chất lượng, đảm bảo được tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017

Năm 2017, chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy diễn ra trong 3 năm. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường Y Dược hoàn toàn chuyên nghiệp, sát với thực tế, nhất là khi sau mỗi buổi học lý thuyết, sinh viên sẽ được thực nghiệm thực tế tại Bệnh viện do chính Nhà trường đầu tư mở rộng. Đặc biệt đây là một ngôi trường Cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện phục vụ công tác chữa bệnh cho nhân dân và sinh viên. Cùng với hướng dẫn tận tình của các giảng viên học thức cao, chuyên môn giỏi là sẽ giúp sinh viên có cơ hội học tập và phát huy khả năng bản thân tốt nhất.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần có những gì?

Để có thể trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần có những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần có những gì?

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến, gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp  hồ sơ  xét tuyển trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới