Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định có tuyển sinh hệ Cao đẳng không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn tuyển sinh của chúng tôi, ban tư vấn tuyển sinh xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tuyển điều dưỡng viên đi Nhật

Ngành Điều dưỡng đang là ngành cần nhiều nguồn nhân lực

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định là trường Đại học duy nhất trên cả nước chuyên về đào tạo ngành Điều dưỡng và mức điểm đầu vào của trường  tuy không phải là quá cao, nhưng để có thể thi đỗ vào trường thì các bạn thí sinh cũng cần phải có học lực khá giỏi trở lên. Đây cũng là một trong những ngôi trường mơ ước của nhiều bạn trẻ có ước mơ trở thành điều dưỡng viên. Đây cũng là lý do khiến cho thông tin tuyển sinh của đó cũng là lý do khiến thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn thí sinh.

Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định có đào tạo hệ Cao đẳng?

Căn cứ vào số lượng chỉ tiêu mà Bộ giao cho Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định, năm 2017 nhà trường tuyển sinh với tổng số 610 chỉ tiêu theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017.

Hiện nay nhà trường đào tạo ba mã ngành chính bao gồm Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế công cộng, nhà trường có đào tạo hệ cao đẳng nhưng bạn cũng phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn nộp hồ sơ theo học vì tuy là hệ cao đẳng nhưng số điểm đầu vào cũng rất cao. Do đó, nếu thí sinh muốn học Cao đẳng Điều Dưỡng thì có thể tìm đến những trường Cao đẳng Y Dược có đào tạo ngành Điều Dưỡng với chất lượng đào tạo tương đương nhưng với yêu cầu đầu vào thấp hơn rất nhiều.

Tuyển dụng điều dưỡng viên gây mê lương cao

Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định có tuyển sinh hệ Cao đẳng không?

Nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Nếu bạn yêu thích và có nhu cầu theo học ngành Điều Dưỡng nhưng lại không đủ học lực để thi đỗ vào những trường đại học danh tiếng thì theo học Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng chuyên đào tạo nhóm ngành Y – Dược, nhà trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại và có cả bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường tạo điều kiện vô cùng tốt cho sinh viên học thực hành, áp dụng lí thuyết vào thực hành một cách linh hoạt. Đặc biệt, khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường các sinh viên còn được nhà trường chú trọng đào tạo kỹ năng giao tiếp và những kỹ năng mềm cần thiết để sinh viên ngành Điều Dưỡng ra trường có thể làm việc được ngay. Đây là một trong những ưu điểm mà ít trường Y – Dược nào đáp ứng được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hàng đầu hiện nay

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh, năm 2017 nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần đảm bảo yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông là đã đủ điều kiện theo học tại trường. Các sinh viên sau khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ và chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường.

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

  • Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Ngọc Mai – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới