Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên tuyển sinh 730 chỉ tiêu năm 2017

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên tuyển sinh dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia với 6 nhóm ngành, xét tuyển 730 chỉ tiêu Đại học chính quy.

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên tuyển sinh 730 chỉ tiêu năm 2017

Thông tin tuyển sinh Đại học Y dược Thái Nguyên

Phạm vi tuyển sinh:

• Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh:

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận đăng ký xét tuyển :

• Thí sinh có tổng điểm thi các môn thi/bài thi theo tổ hợp môn xét tuyển đối với từng ngành đào tạo đạt ngưỡng điểm xét vào đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tổ chức tuyển sinh:

• Thời gian, hình thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển, lệ phí xét tuyển theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Thái Nguyên.

Tiêu chí phụ:

• Trường hợp thí sinh có tổng điểm bằng nhau nhiều hơn số chỉ tiêu tuyển sinh Đại học, nhà trường xét tuyển dựa trên tiêu chí phụ là điểm môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể theo từng mã ngành:

Chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể theo từng mã ngành Đại học Y Dược Thái Nguyên 2017
Chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể theo từng mã ngành ĐH Y Dược Thái Nguyên 2017

Hồ sơ xét tuyển gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (thí sinh tải mẫu phiếu tạihttp://www.tnmc.edu.vn).
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 (bản chính có dấu đỏ).
  • 01 phong bì dán sẵn tem (loại 3000 đồng) có ghi rõ họ tên và địa chỉ liên lạc của người nhận  kèm theo số điện thoại (nếu có) để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển)
  • Nơi nhận hồ sơ tuyển sinh: Phòng Đào tạo Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên (tầng 4, nhà 11 tầng), Số 284, Đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Với những thí sinh không tự tin về học lực của mình có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ của mình. Năm 2017, Cao đẳng Dược tiếp tục tuyển sinh dựa vào xét học bạ THPT, như vậy chỉ cần tốt nghiệp THPT, thí sinh đã có thể chắc chắn suất học tại ngôi trường mình yêu thích.

Cao đẳng Dược là lựa chọn của nhiều thí sinh

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoàng – Ytevietnam.edu.vn