Trường Đại học Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh sau đại học năm 2018

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 4,50 trong tổng số 5)

Trường Đại học Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh hệ sau đại học năm 2018 theo hình thức thi tuyển với 28 chuyên ngành như sau.

Trường Đại học Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh sau đại học năm 2018

Các ngành tuyển sinh hệ sau Đại học Trường Đại học Y Dược TPHCM.

Theo thông tin tuyển sinh hệ sau đại học của Trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2018, Nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II, trình độ thạc sĩ và trình độ tiến sĩ với 28 ngành/chuyên ngành đào tạo, gồm:

• Khoa học y sinh, nội khoa, hồi sức cấp cứu và chống độc, nhi khoa, bệnh truyền nhiễm và các bệnh nhiệt đới;
  • Gây mê hồi sức, ung thư, ngoại khoa, phục hồi chức năng, nhãn khoa, tai mũi họng, sản phụ khoa, điện quang và y học hạt nhân, y học gia đình, dịch tễ học, y học dự phòng, y tế công cộng, quản lý y tế, Y học cổ truyền, răng hàm mặt;
  • Công nghệ dược phẩm và bào chế thuốc, hóa dược, kiểm nghiệm thuốc và độc chất, dược liệu – dược học cổ truyền, dược lý và dược lâm sàng, tổ chức quản lý dược, điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học.

Thông tin chi tiết thí sinh xem tại đây:

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường đào tạo hệ tập trung và hệ tập trung theo tín chỉ. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 21-5 đến hết 25-5 (trường đã phát hành hồ sơ). Thời gian thi ngày 3 và 4-7. Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Đại học Y Dược TPHCM.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp.