Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay trên địa bàn TP Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng để lựa chọn được địa chỉ đào tạo vừa có chất lượng giảng dạy tốt với mức học phí thấp là điều không dễ dàng đối với người học.

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội?

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội?

Đặc biệt là đối với lĩnh vực Y Dược – lĩnh vực đặc thù cần được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Điều này cũng là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ trước khi quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn đúng Trường chuyên ngành đào tạo

Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi là điều chẳng hề dễ dàng gì đối với các bạn sinh viên đặc biệt là những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, nếu thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lựa chọn học tập tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản mà còn được hưởng rất nhiều các chính sách tốt, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 với mức học phí hấp dẫn, chương trình đào tạo có nhiều đổi mới phù hợp hơn với thực tế tuyển dụng của ngành Điều dưỡng.

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo có sự gắn kết giữa đào tạo chuyên môn và thực hành tay nghề thực tiễn, nhà trường cũng là một trong số ít trường ứng dụng mô hình Bệnh viện – Trường học vào đào tạo giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, có thể đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi ra Trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn đúng Trường chuyên ngành đào tạo

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phải chọn đúng Trường chuyên ngành đào tạo

Hiện nay, ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ Văn bằng 2 với nhiều chính sách ưu đãi rất phù hợp cho sinh viên khi theo học tại Trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy,…và thí sinh cũng cần có một sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch để có thể theo học tại Trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 18 tháng (áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, tài chính ngân hàng,…).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng danh giá này của mình thí sinh có thể tiếp tục Liên thông lên bậc học cao hơn nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra hoặc đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Địa chỉ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới