Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược chất lượng nhất hiện nay?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các giảng viên đang công tác tại Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng  Dược Hà Nội tâm sự, để có thể đào tạo được một sinh viên ra trường có khả năng làm được việc là cả một quá trình rất dài, sinh viên phải chuyển hóa từ kiến thức chuyên môn mà thầy cô cung cấp thành năng lực làm việc của bản thân mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nên chọn Trường nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nên chọn Trường nào?

Một sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học không làm được việc lỗi rất lớn do Trường ĐH đào tạo quá nhiều, đào tạo một cách tràn lan và lỗi thứ 2 thuộc về sinh viên không định hướng được ngành học cũng như không cố gắng trong quá trình học tập tại trường Đại học Đứng trước tình hình này, sinh viên sau khi tốt nghiệp có hai lựa chọn, một là chấp nhận làm những nghề lao động chân tay như chạy xe ôm, hai là chuyển đổi Văn bằng 2 Đại học hoặc Cao đẳng để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược – ngành học không bao giờ lo thất nghiệp

Ngành Y Dược là học hiện đang có tiềm năng phát triển nghề nghiệp rất lớn, dự báo nguồn nhân lực ngành Y Dược tính đến năm 2020 phải gấp đôi số lượng nguồn nhân lực hiện tại mới có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội. Chính vì thế, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được xem là sự lựa chọn hợp lý cho những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng nhưng chưa tìm được cho mình một công việc phù hợp.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Tuy nhiên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh cũng cần phải lựa chọn được ngành Y phải chọn đúng Trường Y Dược thì mới được đào tạo bài bản và chuyên sâu thì ra trường mới có việc làm và làm được việc. Do vậy, các bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nên chọn đúng trường  đào tạo chuẩn theo mô hình Bệnh viện – Trường học nhằm đảm bảo để có việc làm sau khi ra trường.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội?

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực ngành Y Dược bị thiếu hụt cũng như đáp ứng nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng  Xét nghiệm cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 với thời gian học là 18 đến 20 tháng. Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là thí sinh phải có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…

Với mục tiêu đào tạo tập trung tối đa đến chất lượng sinh viên nên nhà trường luôn chú trọng đào tạo kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Với khung chương trình đào tạo linh hoạt, sinh viên có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính rất thuận tiện cho công việc hiện tại của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

  • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới