Tự tin với vóc dáng thon gọn như căng da bụng mini

Sau sinh da bụng chùng nhão chảy xệ khiến tôi chẳng còn chút tự tin nào khi ra ngoài tôi quyết định căng da bụng mini để cải thiện vóc dáng thon gọn của mình.

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Căng da bụng mini sẽ giúp chị em cải thiện vòng 2 chùng nhão chảy xệ để có được ngoại hình thon thả săn chắc như trước đây mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì sao nên chọn căng da bụng mini?

Căng da bụng mini là kĩ thuật tạo hình phần bụng dưới nhằm khắc phục cải thiện vùng da bụng dưới bị chùng nhão chảy xệ với nhũng nếp nhăn rạn da ảnh hưởng đến thẩm mỹ của phụ nữ.

Căng da bụng mini giúp cải thiện vòng 2 chùng nhão chảy xệ
Căng da bụng mini giúp cải thiện vòng 2 chùng nhão chảy xệ

Với những ưu điểm kĩ thuật căng da bụng mini giúp loại bỏ được những vùng da chùng nhão tích tụnh mỡ thừa nhiều và xóa bỏ những nếp rạn nứt da ở vùng bụng dưới rốn. Đồng thời giúp cho cơ bụng được thon gọn bằng phẳng hơn để chị  em lấy lại được vóc dáng thon gọn săn chắc. Bên cạnh đó căng da bụng mini còn kết hợp hút mỡ thừa để loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ lâu năm ở vùng bụng để chị em tự tin hơn với vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Đối tượng nào nên thực hiện căng da bụng mini

Căng da bụng mini được áp dụng với tất cả các đối tượng trưởng thành có độ tuổi từ 18 trở lên, hầu như các đối tượng khách hàng là những người phụ nữ béo phì bị tích tụ mỡ lâu năm. Phụ nữ sau sinh thường đã trải qua 2-3 lần sinh nở khiến cho cơ thể bị tàn phá như da vùng bụng chùng nhão chảy xệ, mỡ bụng tích tụ quá nhiều. Đây là những đối tượng phù hợp có thể sử dụng phương pháp căng da bụng mini để loại bỏ da thừa chùng nhão, mỡ bụng lâu năm… để cải thiện vóc dáng quá khổ của mình khiến chị em không có đủ tự tin với ngoại hình của mình.

Quy trình thực hiện căng da bụng mini thế nào?

Quy trình thực hiện căng da bụng mini được thực hiện chặt chẽ theo 4 bước nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng khi thực hiện.

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra độ chùng nhão của từng vị trí da vùng bụng cần thực hiện nên việc khám tổng quát các nguyên nhân gây chùng nhão da để lựa chọn kĩ thuật căng da bụng phù hợp cho từng độ tuổi, từng đối tượng cũng như độ chùng của da.

Bước 2:  Xác định kích thước vùng da bụng cần phẫu thuật

Để tiến hành căng da bụng mini sau khi đã thăm khám kiểm tra độ chùng nhão của da bác sĩ sẽ thông báo kích thước vị trí và kích thước vùng da thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật căng da bụng mini

Trong quá trình phẫu thuật căng da bụng mini khách hàng sẽ được gây mê toàn phần để không gây ra cảm giác đau đớn khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch một đường mỏng ở dưới nếp lằn bên trên xương mu và sử dụng dụng cụ nội soi chuyên biệt bóc tách cơ, cắt bỏ những phần da thừa chùng nhão kéo căng lại vùng bụng để giúp thành bụng thon gọn. Nhờ vết mổ được thực hiện tại nếp lằn vùng bụng dưới rốn nên sẽ giúp chị em khéo léo che được vết sẹo mổ khi mặc bikini.

Vóc dáng thon gọn săn chắc nhờ căng da bụng mini
Vóc dáng thon gọn săn chắc nhờ căng da bụng mini

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, tay nghề cao với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Sau khi khách hàng thực hiện căng da bụng mini sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên có kinh nghiệm cao của bệnh viện chăm sóc đảm bảo hồi phục sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Phụ nữ sau sinh không lấy được vóc dáng có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để lựa chọn kĩ thuật căng da bụng tốt nhất cho mình để khắc phục mỡ bụng da chùng nhão và lấy lại ngoại hình thon gọn như trước sau sinh.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới