Tướng mạo đàn ông không nên bỏ qua khi muốn chọn chồng hoàn hảo

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Quan sát dáng vẻ bên ngoài, tướng mạo đàn ông sẽ thể hiện tính cách con người họ một cách rõ nét, bởi vậy phụ nữ sẽ chọn được chồng tương lai của mình hoàn hảo nhất.

Tướng mạo đàn ông có mũi không hếch

Trong nhân tướng học tướng mạo đàn ông rất quan trọng, bởi vì một phần vẻ bên ngoài hình dáng sẽ nói lên tính cách con người họ. Những người có tướng mũi hếch thường keo kiệt,mưu mô và khó thành công trong sự nghiệp. Mẫu người đàn ông nay thường không ổn định, không có tâm nên khó làm ăn kinh doanh lớn, cũng như khó có được sự tin tưởng của cấp trên. Vì vậy phụ nữ chọn chồng không nên chọn tướng mạo đàn ông có tướng mũi hếch để tránh khổ cả một đời.

Phụ nữ không nên chọn tướng mạo đàn ông mũi hếch
Phụ nữ không nên chọn tướng mạo đàn ông mũi hếch

Tướng mạo đàn ông mũi to

Đối với đàn ông chiếc mũi thể hiện con đường tài lộc vận mệnh của chủ nhân. trong nhân tướng học người đàn ông có mũi to thì càng có nhiều may mắn về con đường tài lộc. Đồng thời chiếc mũi của họ hài hòa cân xứng với cả gương mặt chứ không nên chọn người có mũi to nhưng không cân đối với các bộ khác nhau trên gương mặt. Bởi vậy phụ nên quan sát tướng mạo đàn ông tương lai của mình và nên chọn những người có gương mặt cân đối hoàn hảo để lấy làm chồng. Hiện nay có không ít người mong muốn có chiếc mũi cao thon gọn thanh thoát có thể chọn nâng mũi pureform để thay đổi diện mạo của mình.

Tướng mạo đàn ông có đôi mắt sáng

Tướng mạo đàn ông có đôi mắt sáng, đôi lông mày thanh tú thường có vận khí tốt, may mắn và dễ thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên phụ nữ cần chú ý đến vẻ bề ngoài nếu có như đàn ông có khuôn mặt sáng sủa nhưng giọng nói ẻo lả thì vận khí không tốt do âm dương không hòa hợp. Đây cũng không phải là người phù hợp để lấy làm chồng.

Đàn ông có gương mặt hoàn hảo

Dựa theo nhân tướng học chỉ ra tướng mạo đàn ông có ngũ quan hòa hợp sẽ có con đường tài lộc, vận khí tốt cả đời hưởng an  nhàn thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu đàn ông có mũi nhỏ sẽ thiếu may mắn về tài lộc, kinh doanh. Đàn ông có miệng nhỏ lại thiếu khí chất, tai nhỏ được cho là không có phúc. Nhưng nếu tất cả các bộ phận ngũ quan trên gương mặt đàn ông đều nhỏ thì lại có vận khí vô cùng tốt trong cuộc sống. Tướng mạo đàn ông có ngũ quan nhỏ nhưng hòa hợp với  nhau lại là người có vận khó vô cùng tốt, đây là đối tượng rất tốt để lựa chọn kết hôn.

Tướng mạo đàn ông hơi thấp

Đa số phụ nữ đều coi trọng chiều cao của người đàn ông bởi vì họ muốn có được cảm giác che chở bảo vệ bởi vậy đàn ông có chiều cao tốt thường nhận được thiện cảm, cảm tình của phái đẹp nhiều hơn. Tuy nhiên mẫu người đàn ông có chiều cao vừa phải lại có trí thông minh tải giỏi hơn người và dễ thành công trong cuộc sống.

Đàn ông có tướng mạo hơi thấp thường có công danh sự nghiệp ổn định
Đàn ông có tướng mạo hơi thấp thường có công danh sự nghiệp ổn định

Nhân tướng học chỉ là một phần trong cuộc sống mỗi con người không nên chỉ nhìn một cách phiến diện mà có những phán đoán sai lầm. Bởi vì một người chồng tốt hay không còn phải đặt trong từng môi trường hoàn cảnh, giáo dục có tốt không. Ngày nay vẻ đẹp tướng mạo đàn ông bên ngoài cũng được chú trọng rất nhiều nếu chàng không mấy tự tin với chiếc mũi thấp, tẹt, biến dạng hay mắt một mí có thể khuyên chàng nên lựa chọn thẩm mỹ để cải thiện gương mặt. Đồng thời trước khi thực hiện thay đổi một số bộ phận trên gương mặt nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia nhân tướng học tư vấn rõ ràng hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới