Tuyển 6 nhân viên kỹ thuật chăm sóc da Spa không cần kinh nghiệm

Nếu bạn yêu thích công việc chăm sóc da làm đẹp và thẩm mỹ, có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên kỹ thuật chăm sóc da tại Thẩm mỹ quốc tế ROSIE Beauty & Spa Center.

Thông tin chi tiết Thẩm mỹ quốc tế ROSIE Beauty & Spa Center

Thẩm mỹ viện quốc tế ROSIE Beauty & Spa Center có địa chỉ tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Đây là địa chỉ làm đẹp tin cậy của rất nhiều chị em. Trung tâm với đội ngũ nhân viên chăm sóc da, các chuyên gia về da liễu thẩm mỹ đáp ứng cho phụ nữ dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

nhân viên kỹ thuật chăm sóc da Spa
Tuyển nhân viên kỹ thuật chăm sóc da Spa

Đáp ứng xu hướng làm đẹp của chị em, trung tâm có mở rộng hoạt động và tuyển nhân  viên kỹ thuật chăm sóc da với mức lương cao, không yêu cầu kinh nghiệm. Điều này tạo cơ hội việc làm y dược cho một số sinh viên ra trường có nhu cầu chuyển sang làm lĩnh vực thẩm mỹ.

Mô tả công việc nhân viên kỹ thuật chăm sóc da spa

• Tư vấn và chăm sóc khách hàng, cung cấp thông tin cho khách hàng về dịch vụ
  • Kiểm tra da, tư vấn trị liệu chăm sóc da, triệt lông, trị mụn, phun xăm lông mày… tới khách hàng
  • Thực hiện công việc liên quan theo sự phân công của quản lí

Quyền lợi được hưởng khi ứng tuyển vị trí nhân viên chăm sóc da

• Khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên kỹ thuật chăm sóc da bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và thân thiện
  • Thu nhập từ 5-7 triệu đồng tùy theo thỏa thuận năng lực và kinh nghiệm làm việc
  • Bên cạnh đó còn có doanh số bán hàng, phụ cấp ăn trưa
  • Được hưởng tất cả các chế độ đãi ngộ và phúc lợi theo luật lao động.
  • Được thưởng cho thành tích đóng góp của công ty.
 nhân viên kỹ thuật chăm sóc da Spa
Tư vấn các dịch vụ chăm sóc da cho khách hàng

Yêu cầu công việc

• Có khả năng giao tiếp tốt
  • Ngoại hình ưa nhìn, da đẹp
  • Có sức khỏe tốt để đáp ứng yêu cầu công việc
  •  Khả năng giao tiếp tốt
  • Yêu thích công việc làm đẹp và gắn bó lâu dài với công ty
  • Nhanh nhẹn, linh hoạt, chịu khó học hỏi và có tinh thần cầu tiến trong công việc
  • Ưu tiên những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược

Yêu cầu hồ sơ

• Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
  • Các bằng cấp có liên quan.
  • Thẩm mỹ quốc tế ROSIE Beauty & Spa Center 21- S3 khu đô thị Hà Tiên, Tp Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn