Tuyển dụng bác sĩ đa khoa chuyên ngành chấn thương chỉnh hình lương 10-15 triệu/tháng

Đây là cơ hội tốt cho những bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ đa khoa tại  các trường đại học y dược, được làm việc trong môi trường năng động, có thể gắn bó lâu dài.

Thông tin về trung tâm chỉnh Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng TP. HCM

Tiền thân của Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Tp.HCM hiện là Viện Quốc Gia Phục Hồi, được thành lập vào năm 1966 tại Sài Gòn. Với chức năng vận động phục hồi thể chất, phục hồi huấn nghệ và đào tạo ra những chuyên viên phục hồi

tuyển bác sĩ đa khoa
Tuyển bác sĩ đa khoa chấn thương chỉnh hình

Năm 1989, Trung tâm được đổi tên thành Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay. Trung tâm bao gồm 4 khoa đó là phẫu thuật chỉnh hình, phục hồi chức năng và vật lí trị liệu, sản xuất cung cấp chân giả, tay giả và dụng cụ chỉnh hình các loại.

Trung tâm thường có những đợt tuyển dụng việc làm y dược có thể là điều dưỡng viên, bác sĩ đa khoa chấn thương chỉnh hình.

Mô tả công việc bác sĩ đa khoa chuyên ngành chấn thương chỉnh hình

•  Khám và điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành chấn thương chỉnh hình.
  • Tiến hành nghiên cứu  ứng dụng những kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị bệnh thuộc chuyên ngành chấn thương chỉnh hình.
  • Nghiên cứu khoa học và đào tạo nhân viên y tế.
  • Tích cực hợp tác quốc tế trong nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực.
  • Bác sĩ đa khoa tích cực các hoạt động, phong trào bệnh viện.
tuyển bác sĩ đa khoa
Uu tiên tốt nghiệp đại học Y dược TP.HCM

Quyền lợi được hưởng khi ứng tuyển bác sĩ đa khoa

• Mức lương: 10 – 15 triệu, tùy thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm
  • Được đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ trong ngành sales và y tế
  • Ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường quốc tế, hiện đại, được tiếp xúc trao đổi với bác sĩ nước ngoài.
  • Được thực hành phát triển kỹ năng anh ngữ chuyên ngành.
  • Được hướng BHYT, BHXH và các chế độ khác theo quy định của Luật lao động.

Một số yêu cầu khác

• Có trình độ ngoại ngữ: Chứng chỉ B
  • Trình độ Tin học: Chứng chỉ A
  •  Ưu tiên: những sinh viên tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược TP.HCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Hạn nộp hồ sơ: 12/03/2017

Tuyết: ytevietnam.edu.vn