Tuyển bác sĩ da liễu có kinh nghiệm lương 20 triệu/tháng tại Thẩm mỹ viện

Bạn đang tìm việc làm, mong muốn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có thể gắn bó lâu dài hãy ứng tuyển vào vị trí bác sĩ da liễu với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Thông tin Công ty Chăm sóc sắc đẹp (Beauty Clinic) Deaura Vietnam

Thương hiệu mỹ phẩm và spa DeAura Việt Nam là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp tin cậy của rất nhiều chị em. DeAura là một trong 5 thương hiệu sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn với công nghệ hiện đại. Hiện công ty có hơn 300 văn phòng đại diện từ châu Âu đến châu Á, châu Mỹ. Mỹ phẩm Deaura còn gây ấn tượng với công thức làm đẹp mới nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

tuyển bác sĩ da liễu
Tuyển bác sĩ da liễu lương cao

Do nhu cầu mở rộng hoạt động để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chị em. Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Deaura Vietnam đã có nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành y với nhiều vị trí khác nhau như bác sĩ da liễu, điều dưỡng viên với mức lương cao.

Mô tả công việc bác sĩ da liễu tại thẩm mỹ viện

• Thực hiện khám và tư vấn cách điều trị các bệnh về da như mụn trứng cá, nám da, tàn nhang, da lão hóa sớm phù hợp nhất cho khách hàng.
  •  Ƭư vấn và thực hiện điều trị chuyên sâu, các dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ da cho khách hàng
  • Theo dõi kết quả điều trị, trả lời thắc mắc của khách hàng, thu thập các phản hồi.
  • Quản lí và sử dụng vật tư, những trang thiết bị hóa chất, ánh sáng và máy móc điều trị chuyên ngành
  • Tư vấn cho khách hàng về những liệu trình tự chăm sóc da tại nhà

Những quyền lợi được hưởng khi ứng tuyển bác sĩ da liễu

tuyển bác sĩ da liễu
Uu tiên những ứng viên đã từng có kinh nghiệm
  • Lương 15-20 triệu đồng, tùy theo năng lực
  • Sau thời gian thử việc sẽ được tham gia đóng bảo hiểm theo quy định
  • Được thưởng theo tháng nếu làm tốt, thưởng lễ tết
  • Được mọi chế độ khác theo luật lao động

Một số yêu cầu cơ bản

• Đã có chứng chỉ hành nghề
  • Có khả năng giao tiếp tốt
  • Đã tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành bác sĩ đa khoa có định hướng làm da liễu
  • Tính tình trung thực, nhanh nhẹn và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Ưu tiên cao những ứng viên đã từng làm việc tại Thẩm mỹ viện hoặc từng làm tại bệnh viện, phòng khám tư nhân.
  • Địa điểm làm việc: 68 Nguyễn Du, Hà Nội.
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/03/2017

Tuyết: ytevietnam.edu.vn