Tuyển dụng 05 kế toán tổng hợp tại TP.HCM năm 2018

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu trên cả nước, trong những năm qua Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo cán bộ ngành Y Dược “Giỏi Y thuật – Giàu Y lý – Sáng Y đức”. Trong năm 2018 nhằm mục đích phục vụ công việc chung Nhà trường tuyển dụng 05 kế toán tổng hợp tại TP.HCM.

Tuyển dụng 05 kế toán tổng hợp tại TP.HCM năm 2018

Tuyển dụng kế toán tổng hợp tại TP.HCM

1. Yêu cầu tuyển dụng đối với kế toán tổng hợp

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, kế toán, tài chính.
  • Yêu cầu độ tuổi: dưới 30 tuổi
  • Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
  • Có khả năng làm việc độc lập
  • Hiểu rõ quy định của pháp luật về Luật thuế.
  • Sử dụng thành thạo Excel, Word và có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm quản lý kế toán
  • Chịu được áp lực cao trong công việc, Có mong muốn gắn bó lâu dài với Nhà trường, có phẩm chất đạo đức tốt
  • Mức lương: 10 triệu đồng/tháng
  • Thời gian thử việc: 2 tháng

2. Mô tả công việc

• Kiểm tra, phân loại chứng từ, đối chiếu dữ liệu, định khoản các nghiệp vụ phát sinh, cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và kế toán tổng hợp
  • Hạch toán doanh thu, chi phí và các nghiệp vụ khác.
  • Thực hiện các giao dịch với ngân hàng
  • Lập và gửi báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quản trị và các báo cáo giải trình chi tiết theo yêu cầu.
  • Hoàn thiện sổ sách, đóng và lưu trữ chứng từ kế toán.
  • Giải trình và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm soát theo yêu cầu của cấp trên.
  • Thực hiện các công việc khác khi có phát sinh theo phân công của Kế toán trưởng.
Cơ hội việc làm kế toán trong môi trường chuyên nghiệp

3. Các quyền lợi, thông tin khác:

• Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội học hỏi và thăng tiến tốt.
• Được hưởng các chính sách, chế độ theo quy định của nhà nước
• Được tham gia BHYT, BHTN, BHXH khi hết thời gian thử việc 2 tháng.
• Thời gian làm việc giờ hành chính: ngày làm 8 tiếng; sáng từ 07h30 đến 11h30: Chiều từ 13h30 đến 17h30 – Từ thứ 2 đến thứ 7 (tuần được nghỉ 1 ngày, tháng được nghỉ 4 ngày).

Cách thức nộp hồ sơ

Các ứng viên muốn đăng ký ứng tuyển vị trí kế toán tổng hợp yêu cầu chụp ảnh bằng cấp, CV giới thiệu kinh nghiệm bản thân gửi tới địa chỉ hộp thư: Duocsyhanoi@gmail.com
Liên hệ Luật sư Lê Hồng Khanh: Điện thoại 0983 478 886

Hoặc hồ sơ có thể gửi về trực tiếp theo các địa chỉ sau: Số 37/3-37/5 Ngô Tất Tố – Quận Bình Thạnh – Tp HCM.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn