Tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh siêu âm

Công ty Cổ phần Truyền thông Y tế Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong và ngoài nước đã được khách hàng đánh giá cao. Do nhu cầu mở rộng hệ thống dịch vụ cung cấp, chúng tôi cần tuyển vị trí bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh siêu âm.

Công ty Cổ phần Truyền thông Y tế Việt Nam tuyển dụng nhân sự

Giới thiệu Công ty

Công ty Cổ phần Truyền thông Y tế Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực phát triển và chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo hình thức lưu động, xử lý nhanh như kiểm tra tim mạch, siêu âm hay các bệnh về xương khớp. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các nhân viên tại các Công ty trong và ngoài nước.

Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên thực hiện những chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho bà con khu vực vùng sâu vùng xa, hỗ trợ công tác xã hội và góp một phần vào việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho bà con. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên có tâm và tài mong muốn xây dựng Công ty ngày một phát triển.

Thông tin tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh siêu âm

Mô tả công việc

• Bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh có trách nhiệm siêu âm tổng quát ổ bụng cho bệnh nhân và thực hiện những chẩn đoán bệnh.
  • Khám và tư vấn cách điều trị cho bệnh nhân một cách hiệu quả nhất.
  • Thực hiện khám nội chung cho bệnh nhân đến điều trị tại cơ sở.
  • Bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh có nhiệm vụ tư vấn và trả lời những câu hỏi của bệnh nhân.
  • Thực hiện việc kê đơn thuốc cho người bệnh
  • Công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương theo năng lực làm việc. Sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn ứng viên
  • Được Công ty tạo điều kiện thuận lợi trong thời gian làm việc một cách thuận lợi và hiệu quả nhất
  • Được đóng BHXH và những chế độ theo đúng luật Lao động
  • Có cơ hội làm việc trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp
  • Nâng cao tay nghề chuyên môn, tiếp xúc với những bác sĩ chuyên khoa, Giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực Y tế.
Bác sĩ Siêu âm chuẩn đoán hình ảnh bắt buộc phải tốt nghiệp Đại học

Yêu cầu đối với ứng viên

• Bác sĩ Siêu âm chuẩn đoán hình ảnh bắt buộc phải tốt nghiệp Đại học, không nhận liên thông
  • Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh.
  • Có chứng chỉ siêu âm ít nhất 03 tháng hoặc chứng chỉ hành nghề
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt, nhiệt tình và chu đáo
  • Có khả năng làm việc nhóm hoặc làm việc độc lập
  • Ưu tiên những ứng viên đã từng làm tại vị trí tương đương và khám bệnh cộng đồng.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Phòng nhân sự Công ty CP Truyền thông Y tế Việt Nam

Địa chỉ: P.1109, nhà E3B, Khu đô thị Yên Hòa, đường Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, HN