Tuyển dụng bác sĩ đa khoa làm việc tại Hà Nội và TP.HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Do nhu cầu mở rộng hệ thống nhân sự, Tập đoàn đa quốc gia International SOS có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ đa khoa. Đây chính là cơ hội cho các bạn trẻ được làm việc trong môi trường có tính chuyên nghiệp cao, cơ hội học hỏi cũng như nâng cao trình độ cùng với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Tuyển dụng bác sĩ đa khoa tại Tập đoàn đa quốc gia International SOS

Giới thiệu về Tập đoàn đa quốc gia International SOS

International SOS  là tập đoàn đa quốc gia chuyên về lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Y tế, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng trên toàn cầu. Chúng tôi luôn đi tiên phong trong các công tác xử lý tình huống cấp cứu nhanh, trong những trường hợp khẩn cấp và phòng ngừa các tình trạng rủi ro sức khỏe cho các tổ chức, công ty và cá nhân trong quá trình làm việc tại các Công ty cũng như phục vụ chăm sóc sức khỏe cho các đơn vị, cá nhân trong suốt quá trình du lịch trên toàn cầu.

Đồng hành cùng với chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về những rủi ro sức khỏe trong suốt quá trình đi công tác những vùng sâu vùng xa trên lãnh thổ Việt Nam hay nước ngoài.

Thông tin tuyển dụng bác sĩ đa khoa

Tập đoàn đa quốc gia International SOS tuyển dụng bác sĩ đa khoa

Mô tả công việc

• Bác sĩ đa khoa làm việc tại Tập đoàn đa quốc gia International SOS có nhiệm vụ cấp cứu, thực hiện những công tác chăm sóc Y tế cho tất cả các nhân viên tại nơi làm việc, thực hiện đúng quy trình chăm sóc sức khỏe theo chuẩn quốc tế và phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành của Bộ Y Tế Việt Nam
  • Thực hiện các công việc khám và chữa bệnh cho nhân viên tại nơi làm việc, đưa ra các phác đồ điều trị hoặc thảo luận với các bác sĩ chuyên khoa nước ngoài về tình hình sức khỏe của bệnh nhân.
  • Thực hiện và tổ chức những buổi hội thảo theo từng chuyên đề nhỏ về các vấn đề liên quan đến Y tế tại nơi làm việc để có những kiến thức phòng ngừa bệnh cho chính bản thân và gia đình.
  • Vận hành và sử dụng những thiết bị Y tế, dụng cụ thuốc men để phục vụ bệnh nhân
  • Kiểm tra, đôn đốc quá trình vệ sinh an toàn thực phẩm tại nơi làm việc. Đảm bảo cung cấp những chất lượng dịch vụ một cách cao nhất cho khách hàng.

Quyền lợi được hưởng

• Bác sĩ đa khoa làm việc tại Tập đoàn đa quốc gia International SOS có mức lương khởi điểm là 25-30tr/tháng
  • Được làm việc trong môi trường có tính chuyên nghiệp cao trong và ngoài nước
  • Được làm việc trong môi trường thực hành và phát triển những kỹ năng về tiếng Anh chuyên ngành
  • Được thưởng lương và phụ cấp cùng với những chính sách đãi ngộ hấp dẫn
  • Được đóng BHYT theo quy định Luật lao động của Nhà nước
  • Được đóng bảo hiểm sức khỏe, tai nạn đối với người thân trong gia đình.

Yêu cầu đối với ứng viên

• Nam/nữ độ tuổi từ 25-48 tuổi
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Bác sĩ đa khoa
  • Có ít nhất từ 2-3 năm kinh nghiệm trong vị trí khám và chữa bệnh
  • Có chứng chỉ hành nghề. Ưu tiên những ứng viên có chứng chỉ hành nghề bác sĩ Đa khoa, Tai Mũi Họng, Bác sĩ Y học cổ truyền, Nhi khoa.
  • Có trình độ giao tiếp tiếng Anh cơ bản
  • Thành thạo tin học văn phòng

Thông tin liên hệ

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí bác sĩ đa khoa vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ

Tập đoàn đa quốc gia International SOS

Địa chỉ: Hà Nội: Số 72 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Tp. Hồ Chí Minh:  Unit 708, tầng 7 tòa nhà Centre Point, Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Phụ trách tuyển dụng: Mr Cao Trí Nhân – 0902 927388 – Email: tnhan.cao@internationalsos.com

Hạn cuối nộp hồ sơ hết ngày 28/2/2017

Phương Thảo-Ytevietnam.edu.vn