Tuyển dụng bác sĩ Đông y lương 10 triệu/tháng tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA là một trong những Công ty kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và có hệ thống các phòng mạch điều trị bệnh. Hiện nay do nhu cầu mở rộng hệ thống nhân sự, chúng tôi cần tuyển bác sĩ Đông y làm việc toàn thời gian tại Hà Nội.

Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA  tuyển dụng bác sĩ Đông y
Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA tuyển dụng bác sĩ Đông y

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm, đặc biệt đối với những loại thuốc về Y học cổ truyền, các nguyên liệu sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với mục đích chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách an toàn và hiệu quả.

Hiện tại, Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được hình thành và xây dựng bởi đội ngũ Y bác sĩ, các Giáo sư, Giảng viên đang làm việc tại các trường và bệnh viện có uy tín. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, tập thể các Y bác sĩ luôn mong muốn xây dựng nên một nền Y học cổ truyền nước nhà ngày càng phát triển, nâng cao đời sống của nhân dân.

Thông tin tuyển dụng vị trí bác sĩ Đông y

Tuyển dụng bác sĩ Đông y làm việc tại Hà Nội

Mô tả công việc

• Bác sĩ Đông y có nhiệm vụ chuẩn đoán và thực hiện những xét nghiệm lâm sàng đối với bệnh nhân đến điều trị bệnh.
  • Thực hiện các phương pháp điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền và định hướng điều trị một số bệnh chuyên khoa.
  • Đề xuất những phương pháp điều trị bệnh thích hợp để mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.
  • Tham gia những công trình nghiên cứu khoa học
  • Trung thực trong công việc và có tinh thần trách nhiệm cao
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương 10 triệu/ tháng tùy theo năng lực
  • Được đóng BHXH và các chế độ theo đúng quy định của Nhà nước
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có sự phát triển nghề nghiệp
  • Được thưởng Tết + ngày lễ theo quy định của Công ty
  • Có cơ hội làm việc với các bác sĩ Y học cổ truyền lâu năm và được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn.

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp Đại học Y trở lên, bác sĩ Y học Cổ truyền
  • Có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền
  • Ưu tiên những ứng viên đã nghỉ hưu và có thời gian công tác lâu năm tại các bệnh viện ở vị trí tương đương