Tuyển dụng Bác sĩ nha khoa làm việc tại Hà Nội lương 20 triệu

Nằm tại vị trí mặt đường Trần Hưng Đạo, cách cổng chính Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khoảng 50m. Nha khoa Trang Dung đã và đang là điểm đến của rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài tỉnh thành. Đặc biệt là những bệnh nhân thân quen đã từng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa. Năm 2017, nha khoa Trang Dung cần tuyển dụng bác sĩ nha khoa vào đội ngũ nhân viên của Trung tâm, trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa.

Tuyển dụng Bác sĩ nha khoa làm việc tại Hà Nội lương 20 triệu

Công việc của Bác sĩ nha khoa tại phòng khám

Khi được tuyển dụng Bác sĩ nha khoa cần hoàn thành được những công việc sau đây.

• Bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhận tại phòng khám.
  • Tư vấn cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ sau khi thăm khám.
  • Điều trị được những dịch vụ cao cấp là một lợi thế.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phòng vấn.

Những quyền lợi được hưởng khi trở thành Bác sĩ nha khoa

• Lương + thưởng tương xứng với năng lực (lương cứng + lương % doanh thu). Cụ thể hơn sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
  • Được làm việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp
  • Được tài trợ chi phí để tham gia các khóa học nâng cao.
  • Tháng được nghỉ 03 ngày.
Chế độ đãi ngộ tốt khi làm Bác sĩ nha khoa ở Trung tâm Nha khoa Trang Dung

Những yêu cầu khác

• Làm việc theo quy trình của phòng khám.
  • Tốt nghiệp trường Đại học đúng chuyên ngành Nha khoa, đã có kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên.
  • Hoặc có những sáng kiến tốt trong điều trị góp phần xây dựng và phát triển nha khoa Trang Dung.

Nha Khoa Trang Dung tự hào là một cơ sở điều trị có uy tín về chất lượng, thường những bệnh nhân đã được điều trị tại Nha Khoa Trang Dung đều có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Chính vì vậy nhiều bệnh nhân là doanh nhân, là việt kiều, là nhà khoa học cũng thường chọn Nha Khoa Trang Dung là nơi để gửi gắm sức khỏe.

Những ứng viên có nhu cầu muốn được tuyển dụng Bác sĩ nha khoa làm việc tại Nha khoa Trang Dung hãy gửi hồ sơ tuyển dụng y dược về địa chỉ: Số 3B – 3K Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà nội.

Điện thoại liên hệ: 01693691312 – Gặp chị Đinh Thị Phương Thảo.

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày: 15/03/2017.

Hoàng Dung – Ytevietnam.edu.vn