Tuyển dụng bác sĩ nội khoa làm việc tại Hà Nội với mức lương cực hấp dẫn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Tuyển dụng bác sĩ nội khoa làm việc tại Hà Nội. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương cực hấp dẫn lên tới 30 triệu đồng một tháng, là công việc đáng mơ ước với nhiều bạn trẻ học y dược mới ra trường và muốn có một công việc với mức lương cao.

Cơ hội làm bác sĩ nội khoa làm việc tại Hà Nội

Thông tin tuyển dụng y dược tại phòng khám đa khoa Đông Phương

• Hiện nay, phòng khám đa khoa Đông Phương đang cần tuyển thêm 3 bác sĩ nội khoa làm việc tại Hà Nội.
  • Khi làm việc tại đây, bạn sẽ làm việc toàn thời gian cố định.
  • Với mức thu nhập cao, tối thiểu là 20 triệu đồng/tháng và cao có thể lên tới 30 triệu đồng một tháng.
  • Nếu làm việc tốt còn được thưởng theo chế độ khen thưởng của phòng khám.

Mô tả công việc bác sĩ nội khoa tại phòng khám Đông Phương

• Bác sĩ nội khoa sẽ khám, tư vấn và điều trị các bệnh về nội khoa theo yêu cầu của bệnh nhân.
  • Bác sĩ tư vấn và thực hiện điều trị chuyên sâu, chăm sóc cho bệnh nhân cho đến khi hết liệu trình và bệnh nhân khỏe mạnh.
  • Thường xuyên theo dõi kết quả điều trị bệnh nhân.
  • Bác sĩ nội khoa sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng các liệu trình, phương pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Tuyển dụng bác sĩ nội khoa làm việc tại Hà Nội

Quyền lợi được hưởng khi trở thành bac sĩ nội khoa làm việc tại phòng khám đa khoa Đông Phương

• Khi trở thành bác sĩ nội khoa làm việc tại phòng khám, bạn sẽ được hưởng lương thưởng xứng đáng theo năng lực.
  • Ngoài lương cứng, còn có hoa hồng nếu làm việc tốt và hiệu quả.
  • Sẽ được tổ chức nghỉ lễ, nghỉ mát hàng năm, cụ thể là một năm 2 lần.
  • Được làm việc trong một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và chuyên nghiệp.
  • Trong thời gian làm việc tại phóng khám, bạn còn có thể tham gia lớp đào tạo, nhằm nâng cao trình độ tay nghề miễn phí.

Yêu cầu công việc đối với bác sĩ nội khoa

• Nếu muốn trở thành bác sĩ nội khoa làm việc tại phòng khám đa khoa phương Đông, yêu cầu các ứng viên phải tốt nghiệp đại học y dược trở lên.
  • Có 4 năm kinh nghiệm làm việc. Ưu tiên cho những ứng viên có bằng định hướng nội khoa.
  • Bác sĩ nội khoa cần có tác phong thanh lịch, phong cách làm việc chuyên nghiệp.
  • Những người có khả năng giao tiếp tốt, tự tin và có khả năng nắm bắt công việc nhanh là một lợi thế.

Tuyển dụng bác sĩ nội khoa làm việc tại Hà Nội

Yêu cầu hồ sơ tại phòng khám đa khoa Đông Phương

Nếu như bạn quan tâm đến công việc bác sĩ nội khoa tại phòng khám, thì có thể liên hệ theo địa chỉ sau;

Người liên hệ: Ms Hiền

Số điện thoại liên hệ: 01646830595